fbpx
Logo

AccessTrade là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền đơn giản với AccessTrade

Theo dõi Miko Tech trên Google News

AccessTrade là gì? Vì sao nền tảng này lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Trong thời đại số hiện nay, rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực mới đã xuất hiện, trong đó có affiliate marketing. Tìm được một nền tảng đáng tin cậy là điều mà rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về AccessTrade – một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực affiliate marketing.

Accesstrade là gì?

AccessTrade là gì? AccessTrade là nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực affiliate marketing từ Nhật Bản. Từ năm 1999, công ty mẹ của AccessTrade – Interspace đã được thành lập và chính thức mở rộng sang dịch vụ affiliate vào năm 2001. Tính đến nay, AccessTrade đã có mặt ở 6 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Singapore và Malaysia.

nền tảng accesstrade
AccessTrade là một nền tảng affiliate marketing uy tín tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, AccessTrade đã hợp tác với hơn 1.500.000 đối tác quảng cáo trên toàn quốc, được tin tưởng bởi hơn 1000 thương hiệu, lọt top 10 giải pháp công nghệ thông tin xuất sắc nhất Sao Khuê 2023,…

AccessTrade cung cấp nhiều cơ hội tăng thu nhập online phù hợp với hệ sinh thái gồm 5 gói dịch vụ chủ lực bao gồm:

 • Access Affiliate: Kiếm thu nhập với affiliate marketing với các ngành hàng chính là Ecom, làm đẹp, giáo dục, giải trí,… theo mô hình CPO, CPL, CPQL, CPA, CPS.
 • Access Finance: Kiếm thu nhập online với các chiến dịch affiliate marketing ngành Tài chính theo mô hình CPL, CPQL.
 • Access Mobile: Kiếm thu nhập với các chiến dịch về mobile app theo mô hình CPR, CPI.
 • Access D2C: Hình thức kiếm thêm thu nhập bằng cách bán hàng trục tiếp từ nhà sản xuẩ đến người tiêu dùng với hoa hồng lên đến 50%.
 • Access KOC: Phù hợp với những publisher có từ 2000 follower và áp dụng mô hình CPP, CPA, CPQC.
dịch vụ accesstrade
5 dịch vụ chính của AccessTrade

Cách hoạt động của AccessTrade là gì?

AccessTrade hoạt động như một đơn vị trung gian giữa Publisher (đối tác quảng cáo) và Advertiser (nhà quảng cáo). Nhà quảng cáo sẽ chạy các chương trình tiếp thị liên kết trên AccessTrade để quảng bá sản phẩm của họ. Các đối tác quảng cáo sẽ tham gia vào các chương trình này và giới thiệu sản phẩm của nhà quảng cáo thông qua các kênh truyền thông như website, blog, mạng xã hội hoặc email marketing.

Khi có người mua hàng hoặc thực hiện một hành động nhất định thông qua liên kết của publisher (ví dụ như đăng ký, xem quảng cáo), nhà quảng cáo sẽ trả hoa hồng (commission) cho publisher. AccessTrade giúp tạo ra một hệ thống có lợi cho cả ba bên:

 • Nhà quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Đối tác quảng cáo có cơ hội kiếm thêm thu nhập online.
 • Khách hàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.
accesstrade vietnam
Mô hình tóm tắt vai trò của AccessTrade

Vì sao nên lựa chọn nền tảng AccessTrade?

Có nhiều lý do nổi bật khiến AccessTrade trở thành một lựa chọn hàng đầu cho việc tham gia affiliate marketing bao gồm:

 • Kinh nghiệm, uy tín: AccessTrade hiện là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín số 1 tại Việt Nam và có hơn 20 năm hoạt động kể từ năm 2001. Không chỉ hoạt động ở Việt Nam mà nền tảng đã có mặt ở 6 quốc gia nên bạn hoàn toàn có thể an tâm hợp tác.
 • Đa dạng chiến dịch: Nhờ mạng lưới Advertiser lên đến hơn 1000, AccessTrade cung cấp một loạt các chương trình tiếp thị liên kết từ các nhà quảng cáo uy tín. Vì các doanh nghiệp liên kết với nền tảng hoạt động đa ngành nghề nên bạn cũng có đa dạng chiến dịch để lựa chọn tham gia.
 • Chính sách thanh toán rõ ràng: AccessTrade cam kết trả hoa hồng đúng hạn vào ngày 18 và ngày 25 hàng tháng cho các publisher tại Việt Nam. Điều kiện để được thanh toán hoa hồng là hoa hồng được duyệt từ 200.000 đồng trở lên và thông tin tài khoản ngân hàng là chính xác, đầy đủ.
 • Khóa đào tạo miễn phí: Bạn là người mới và chưa biết gì về affiliate marketing? Đừng lo vì AccessTrade Academy đã có những khóa học hoàn toàn miễn phí có thể giúp bạn bổ sung hiểu biết. Những khóa học này được xây dựng bởi những publisher thành công mà bạn có thể học hỏi kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ tận tình: AccessTrade có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình tham gia và phát triển trong lĩnh vực affiliate marketing. Mỗi publisher sẽ có một AM (account manager) hỗ trợ riêng. 
 • Thu nhập không giới hạn: Với AccessTrade, thu nhập mà bạn có thể có được hoàn toàn không bị giới hạn. Nhờ tính chất đa dạng của các chiến dịch và linh hoạt trong thời gian, dù bạn là sinh viên hay mẹ bỉm sữa cũng có thể tăng thu nhập mạnh mẽ nếu có thời gian rảnh tại nhà.
accesstrade affiliate
AccessTrade có nhiều ưu điểm nổi bật

Hướng dẫn đăng ký tài khoản AccessTrade

Nếu bạn đang quan tâm đến việc có thêm thu nhập từ hình thức affiliate marketing và đang không biết các bước đăng ký AccessTrade thì hãy làm theo các bước đơn giản ngay sau đây.

Các bước đăng ký tài khoản AccessTrade

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ AccessTrade và nhấp chọn “Đăng ký”

tiếp thị liên kết accesstrade
Truy cập trang chủ AccessTrade

Bước 2: Click vào nút “Đăng Ký” tài khoản publisher.

đăng ký accesstrade
Nhấp chọn “Đăng ký” cho Publisher

Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào form đăng ký với các trường thông tin bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Tên đăng nhập: Tên đăng nhập chứa chữ cái và số, không được trùng với tên đã có trên hệ thống. 
 • Mật khẩu: Dài hơn hoặc bằng 8 ký tự.
 • Nhập lại mật khẩu.
 • Tích vào ô đồng ý điều khoản và nhấn “Đăng ký”.
form đăng ký accesstrade
Điền form đăng ký

Các bước kích hoạt tài khoản AccessTrade

Bước 1: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email kích hoạt. Hãy truy cập email của mình và tìm xem có thư nào gửi đến từ INTERSPACE VIETNAM không. Nếu bạn xem hộp thư đến nhưng không thấy email kích hoạt, bạn nên kiểm tra xem thư có bị “lạc” trong phần thư rác/spam hay không.

accesstrade confirm email
Kiểm tra email

Bước 2: Sau khi nhấp “Kích hoạt” trong email xác thực bạn sẽ được chuyển sang giao diện xác thực mã captcha. Lưu ý rằng bạn nên kích hoạt tài khoản trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký nếu không quá trình đăng ký sẽ thất bại.

kích hoạt tài khoản accesstrade
Kích hoạt tài khoản

Bước 3: Chọn “Kích hoạt” và bạn sẽ nhìn thấy thông báo “Account activation successfully!” ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, màn hình sẽ chuyển sang trang đăng nhập tài khoản của ACCESSTRADE.

kích hoạt tài khoản accesstrade
Trang đăng nhập AccessTrade

Cách kiếm thu nhập hiệu quả với AccessTrade

Khi tham gia AccessTrade, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập online và được trả hoa hồng cao. Để tăng thêm thu nhập khi sử dụng AccessTrade, sau đây là một số cách mà Miko Tech tin rằng có thể hỗ trợ bạn hiệu quả nhất.

Tạo blog, website

Với AccessTrade, bạn có thể sử dụng blog để tham gia chương trình tiếp thị liên kết, giúp bạn kiếm tiền từ việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của nhà quảng cáo trên chính website của mình. Blog cho phép bạn sáng tạo nội dung chất lượng, hữu ích và hấp dẫn cho độc giả. Bằng cách cung cấp thông tin hữu ích, giải đáp thắc mắc của người đọc, bạn có thể tạo dựng niềm tin và sự quan tâm đối với blog của mình.

Khi người dùng có niềm tin với bạn, họ sẽ có niềm tin vào những gì mà bạn giới thiệu và có khả năng nhấp vào liên kết affiliate cao hơn. Nếu bạn có kiến thức về SEO thì lại càng tốt vì điều này sẽ giúp website tiếp cận được nhiều người hơn. ĐIều đó đồng nghĩa với việc có nhiều người có khả năng nhấp vào liên kết của bạn hơn.

tạo blog
Bạn có thể tạo blog để xây dựng uy tín

Tham gia các nhóm trên mạng xã hội

Các nhóm trên mạng xã hội thường được xây dựng với mục đích tập trung những người có chung một đặc điểm nào đó hoặc nói về một chủ đề cụ thể. Việc tìm và tham gia vào các nhóm này giúp bạn tiếp cận được nhóm đối tượng mục tiêu có thể có nhu cầu về loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng bá.

Bạn có thể chia sẻ những nội dung hữu ích để xây dựng tương tác với các thành viên khác trong nhóm thông qua bài viết, video, bình luận,… Bằng cách này, bạn thu hút được sự quan tâm của đối tượng mục tiêu. Khi bạn giới thiệu về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, họ cũng dễ dàng đón nhận thông tin hơn.

group
Tham gia nhóm và diễn đàn giúp tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả

Xây dựng tài khoản mạng xã hội

Hiện nay có khá nhiều người tham gia affiliate marketing thông qua kênh của mình trên Youtube. Với những influencer, KOL và người nổi tiếng, bạn có thể thấy rằng những sản phẩm mà họ sử dụng đều được công chúng săn tìm rất nhiệt tình. Hay những reviewer, Tiktoker có tiếng tăm cũng có sức ảnh hưởng nhất định và dễ dàng thực hiện affiliate marketing.

Chính vì vậy, việc xây dựng tài khoản mạng xã hội và tìm kiếm thêm người theo dõi là cơ hội để bạn có thêm khách hàng tiềm năng. Khi bạn có nhiều follower hơn, có nhiều người có thể tiếp cận với nội dung của bạn hơn và bạn cũng có thể quảng bá cho sản phẩm tốt hơn. Mạng xã hội ở đây có thể là Facebook, Twitter, Instagram hay Tiktok.

influencer
Những người nổi tiếng thường được cộng đồng tin tưởng

Chạy ads

Quảng cáo là một phương pháp hữu ích giúp bạn tăng hiệu quả thực hiện affiliate marketing. Bạn có thể xem số lượt nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, và các chỉ số hiệu quả khác. Nhờ đó, bạn có thể tối ưu hóa chiến dịch, dừng quảng cáo không hiệu quả, và tăng cường cho những quảng cáo thành công hơn.

Quảng cáo cũng cho phép bạn tùy chỉnh chiến dịch dựa trên đối tượng, vùng địa lý, độ tuổi và sở thích của khách hàng tiềm năng. Do đó cách này cũng giúp bạn tối ưu chi phí hơn vì quảng cáo chỉ xuất hiện trước đúng đối tượng ở đúng địa điểm.

quảng cáo
Chạy quảng cáo giúp sử dụng chi phí hiệu quả

Lời kết

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến tại Việt Nam, cho phép người dùng kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các nhà quảng cáo. Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn AccessTrade là gì cũng như hướng dẫn những cách để kiếm thêm thu nhập bằng AccessTrade. Mong rằng thông tin từ Miko Tech hữu ích với bạn và hẹn gặp lại ở những bài sau!

ngonguyenynhi

Ý Nhi tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM và có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Trong quá trình làm việc, Ý Nhi có kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, thể thao điện tử, marketing, SEO,…

22.08.2023 Ý Nhi

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan
Bài viết nổi bật
Scroll