fbpx
Logo

Tải video TikTok không có logo miễn phí trực tuyến nhanh chóng

Theo dõi Miko Tech trên Google News

Tải video TikTok không logo là một trong những thao tác được nhiều người dùng quan tâm nhất. Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, việc tải video TikTok đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ trực tuyến. Trong bài viết này, Miko Tech sẽ giới thiệu với bạn một số công cụ trực tuyến phổ biến và dễ sử dụng để tải video TikTok không có logo một cách miễn phí.

TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng giải trí cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn kèm theo âm nhạc, hiệu ứng đặc biệt và bộ lọc vào video.

Ứng dụng này được phát triển bởi một công ty công nghệ Trung Quốc ByteDance và đã ra mắt vào năm 2016. Kể từ khi ra mắt, TikTok nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới, thu hút hàng tỷ người dùng và trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên các nền tảng di động.

Người dùng TikTok có thể tạo ra các nội dung sáng tạo tùy theo ý muốn của mình hoặc tham gia các trend thú vị.

tiktok là gì
TikTok là mạng xã hội vô cùng phổ biến

Một trong những đặc trưng nổi bật của TikTok là thuật toán thông minh của nó, cho phép người dùng khám phá nội dung phù hợp với sở thích của mình thông qua trình đề xuất video dựa trên thuật toán. TikTok cũng là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho các thương hiệu hoặc người nổi tiếng, ứng dụng cho phép họ tiếp cận được nhiều người dùng hơn và giúp tạo khả năng viral cho nội dung.

Cách tải video TikTok không logo trực tuyến

Một vấn đề phổ biến mà người dùng TikTok thường gặp phải là logo của TikTok xuất hiện trên video khi tải xuống. Điều này có thể gây khó chịu và giới hạn sự sáng tạo của người dùng khi muốn chia sẻ video trên các nền tảng khác. Sau đây là một số cách giúp bạn tải video TikTok xuống mà không có logo hay watermark:

1. Tải video Tiktok không logo với SnapSave

SnapSave là công cụ trực tuyến hàng đầu giúp người dùng tải video TikTok mà không có logo hay ID người dùng. Khi sử dụng SnapSave, bạn có thể yên tâm rằng chất lượng video không hề bị mờ và tốc độ tải cực nhanh chóng giúp mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội. Công cụ này cũng tương thích với mọi thiết bị, bao gồm cả Android và iOS và không yêu cầu người dùng cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

tải video tiktok không logo
Tải video TikTok không logo với SnapSave

Để tải video TikTok không có logo bằng SnapSave, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn snapsave.app và nhập URL của video TikTok bạn muốn tải xuống vào thanh công cụ.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút “Download” để công cụ xử lý video.
 • Bước 3: Sau khi quá trình loại bỏ logo hoàn tất, bạn chọn “Download Video” để tải xuống video TikTok mà không có logo.

2. Lưu video Tiktok không watermark bằng SnapTik

SnapTik là một công cụ trực tuyến và ứng dụng hữu ích giúp người dùng lưu trữ video TikTok mà không có logo (watermark). Một số tính năng nổi bật của ứng dụng SnapTik bao gồm:

 • Hỗ trợ tải video TikTok cho mọi thiết bị: SnapTik cho phép người dùng tải video TikTok ở định dạng .mp4 trên mọi thiết bị từ thiết bị di động cho đến máy tính.
 • Không có logo hay user ID: Video tải xuống từ SnapTik sẽ được loại bỏ logo hoặc User ID, giúp bạn có được video với chất lượng cao mà không bị che bởi watermark hay logo.
 • Miễn phí 100%: SnapTik là công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu người dùng trả phí hoặc đăng ký bất kỳ gói dịch vụ nào để sử dụng đầy đủ tính năng.
tải video từ tiktok với snaptik
Tải video từ Tiktok không logo bằng SnapTik

Muốn xóa logo TikTok bằng SnapTik, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ snaptik.app để vào trang chủ của SnapTik.
 • Bước 2: Dán liên kết đã sao chép từ video TikTok vào thanh tìm kiếm của SnapTik, sau đó chọn “Download.”
 • Bước 3: Sau khi video sẵn sàng để tải xuống, bạn nhấp chọn “Download” để lưu video TikTok không có logo vào thiết bị của bạn.

Với SnapTik, việc xóa logo TikTok trở nên đơn giản và tiện lợi, giúp bạn chia sẻ video một cách chuyên nghiệp trên các nền tảng khác mà không lo lắng về watermark. Vì là công cụ online miễn phí nên SnapTik thường xuất hiện quảng cáo để có kinh phí duy trì web. Hiện tại, ứng dụng này đã có trên cả iOS và Google Play nên bạn có thể tải ứng dụng về để sử dụng.

3. Tải clip Tiktok không logo với ReposterTik

ReposterTik là ứng dụng miễn phí giúp bạn lưu và chia sẻ video TikTok một cách dễ dàng và tiện lợi. Với ReposterTik, bạn có khả năng tái sử dụng video TikTok mà bạn thích và chia sẻ chúng trên các nền tảng như Instagram, Facebook, Twitter và nhiều nơi khác. Đặc biệt hơn, ReposterTik cho phép bạn tải lại video mà không dính logo hay watermark mặc định.

Để tải video không logo bằng ứng dụng ReposterTik, bạn thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập App Store và tìm kiếm ứng dụng ReposterTik, tải ứng dụng về thiết bị di động.
 • Bước 2: Mở ứng dụng ReposterTik trên điện thoại của bạn. Sao chép liên kết của video TikTok mà bạn muốn xóa logo và dán vào thanh tìm kiếm của ứng dụng.
 • Bước 3: Sau khi công cụ hiển thị đúng clip bạn muốn tải, bạn nhấp chọn “Click”.
 • Bước 4: Sau khi video được chuẩn bị xong, bạn chọn “repost.watermark_2” (tải mà không có watermark).
 • Bước 5: Đợi video được tải xuống thiết bị là xong.
tải tiktok không logo
Tải clip TikTok không logo bằng app ReposterTik

4. Lưu video Tiktok không logo với SSSTik.io

SSSTik.io là một công cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn tải video TikTok trực tuyến mà không có watermark (logo) của TikTok. Đồng thời, công cụ này giữ nguyên chất lượng video và chuyển đổi thành tập tin định dạng MP4 với độ phân giải HD. SSSTik.io cũng không giới hạn số video tải xuống nên bạn có thể sử dụng để tải video thỏa thích.

Hướng dẫn sử dụng trình tải video TikTok này rất đơn giản, bạn có thể xem và làm theo các bước chi tiết sau:

 • Bước 1: Tìm một video mà bạn muốn tải về không có logo trên TikTok.
 • Bước 2: Sao chép liên kết của video TikTok.
 • Bước 3: Truy cập ssstik.io và dán liên kết video TikTok vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấp “Download”.
 • Bước 4: Chọn “Without watermark” hoặc “Without watermark HD” để tải video với chất lượng HD.
cách lưu video tiktok không có logo
Cách lưu video TikTok không có logo với SSSTik.io

5. Tải video Tiktok không logo bằng SaveTok

SaveTok là một ứng dụng di động tiện lợi giúp bạn tải video TikTok mà không có logo hoặc ID người dùng. Cách sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok và dán vào thanh công cụ trên ứng dụng. Sau đó, bạn nhấn nút “Save Now” là quá trình tải xuống sẽ diễn ra nhanh chóng.

SaveTok sở hữu một số tính năng nổi trội như:

 • Hỗ trợ định dạng MP4: Cho phép bạn tải video TikTok ở định dạng MP4 với chất lượng cao, giảm bớt lo lắng về logo trong video.
 • Xem trước video: Bạn có thể xem trước video trước khi tải xuống để xem đó có đúng là video bạn cần tải xuống hay không.
 • Chia sẻ dễ dàng: SaveTok cho phép bạn chia sẻ video đã tải xuống lên các ứng dụng khác như Facebook, Instagram, v.v.
 • Quản lý video: Tất cả các video đã tải xuống sẽ được quản lý trong một thư mục duy nhất giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chúng.
 • Miễn phí và không cần đăng ký: SaveTok hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập để sử dụng.
cách tải video tiktok không logo
Cách tải video TikTok không logo qua SaveTok

Những lưu ý giúp tải video TikTok nhanh chóng

Trong thế giới ngày nay, TikTok đã trở thành một hiện tượng với hàng triệu video độc đáo và hấp dẫn. Tuy nhiên, việc tải xuống video từ TikTok với logo và watermark có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì nội dung bị che một phần. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, đã có nhiều ứng dụng và công cụ trực tuyến giúp bạn tải video mà không có logo hay watermark.

Để quá trình tải video thuận lợi hơn, có một số lưu ý mà bạn cần quan tâm:

 • Đảm bảo mạng internet ổn định: Tốc độ mạng internet ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tải video. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mạng internet có tốc độ ổn định trước khi tải video. Miko Tech nghĩ rằng bạn nên sử dụng mạng Wi-Fi thay vì mạng di động để có tốc độ tải nhanh hơn.
 • Chọn chất lượng video phù hợp: Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy chọn chất lượng video phù hợp để tải. Nếu bạn muốn tải video để xem trên điện thoại, bạn có thể chọn chất lượng video thấp hơn để tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Nếu bạn muốn tải video để chỉnh sửa hoặc đăng tải lên các mạng xã hội khác, bạn nên chọn chất lượng video cao hơn.
 • Xem xét quyền riêng tư: Bạn nên xem xét quyền riêng tư của người tạo video TikTok trước khi tải xuống. Nếu video được đánh dấu là riêng tư hoặc chỉ dành cho người theo dõi, hãy tôn trọng quyền riêng tư của người tạo và không tải xuống video đó mà không có sự cho phép.
 • Chú ý đến độ phân giải và dung lượng: Trước khi tải video TikTok, hãy xem xét độ phân giải và dung lượng của video. Nếu bạn muốn tải video với chất lượng cao, hãy chắc chắn rằng kết nối Internet của bạn đủ mạnh để tải xuống một tệp lớn. Nếu không, bạn có thể chọn chất lượng thấp hơn để tải nhanh hơn.
 • Kiểm tra và lưu video: Sau khi quá trình tải xuống hoàn thành, hãy kiểm tra video để đảm bảo rằng nó đã được tải xuống đúng như bạn mong muốn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Khám phá thêm về: Các Khung Giờ Đăng Tiktok Lên Xu Hướng “Viral” Trong 2024

Tổng kết

Các công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo trực tuyến giúp bạn tải các video mình yêu thích về thiết bị cực nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng video. Với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể lưu trữ những video TikTok yêu thích của mình trên điện thoại di động hoặc máy tính và xem mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng Miko Tech đã giúp bạn biết được những kiến thức hữu ích và hãy chia sẻ nếu hữu ích nhé!

13.02.2024 Ý Nhi

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan
Bài viết nổi bật
Scroll
error: Content is protected !!