fbpx
Logo
Untitled-1

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói

Rectangle 18

MIKO TECH AGENCY THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website uy tín chất lượng tại MIKO TECH Agency, tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả là mục tiêu mà đội ngũ MIKO TECH hướng đến cho bạn. MIKO TECH sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website SÁNG TẠO – TỐI ƯU - CHUẨN SEO - CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ.
Icon Laptop

CƠ HỘI NÀO CHO BẠN TRONG KỶ NGUYÊN 4.0? HÒA MÌNH VÀO XU THẾ HAY BỊ BỎ LẠI?

Thời đại công nghệ số 4.0, cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online đã đem lại hiệu quả kinh tế cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam. Còn bạn thì sao? Bạn có thiết kế website và tham gia vào thị trường kinh doanh trên Internet?

Báo cáo Thương mại điện tử các nước Đông Nam Á năm 2019 của Google, Temasek và Brain&Company dự đoán, tốc độ tăng trưởng trung bình cho cả giai đoạn 2015-2025 của thương mại điện tử Việt Nam là 29%. Với tốc độ phát triển nhanh như vậy, cơ hội cho bạn tham gia vào thị trường kinh doanh online đang rộng mở.

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tính đến năm 2019 khoảng 42% doanh nghiệp đã có website trong đó có tới 37% đã nhận được đơn đặt hàng qua website. Không chỉ có khách lẻ, khách hàng là doanh nghiệp đặt hàng qua website chiếm tỷ lệ lên tới 44%. Điều này cho thấy người dùng đang dần chuyển sang hướng mua hàng trên website thay cho mua hàng kiểu truyền thống.

Dựa trên sự thay đổi hành vi mua hàng trong thời kỳ COVID, giờ đây các doanh nghiệp sở hữu website đang có lợi thế trong việc cạnh tranh trên thị trường Internet. Bạn có thể lo lắng về việc cạnh tranh với những người đi trước, nhưng đây cũng là điểm đáng mừng. Bởi dựa trên những việc đối thủ đã làm, đây là cơ hội để bạn học hỏi, rút kinh nghiệm, đổi mới và sáng tạo cho website của bạn.

Theo số liệu tính đến năm 2019, có tới 55% doanh nghiệp có năng suất ổn định và 26% doanh nghiệp xem website như một công cụ hữu ích nhất cho hoạt động bán sản phẩm. Do đó, việc đầu tiên và cần thiết ngay lúc này chính là thiết kế website dành riêng cho bạn. MIKO TECH sẽ đồng hành cùng bạn, tạo ra thiết kế website chuyên nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh của bạn được đẩy mạnh và phát triển.

Banner
Banner
MIKO TECH - tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn thiết kế website bán hàng HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP. Sự HÀI LÒNG của bạn là TRÁCH NHIỆM của toàn thể ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN thiết kế web tại MIKO TECH.

Thương trường là chiến trường, website chính là căn cứ, là kho vũ khí và là nơi thông tin đầu não của bạn. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một căn cứ website chất lượng, hãy bắt đầu xây dựng ngay hôm nay.

Trong thời kỳ chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, sở hữu website thôi là chưa đủ. Sở hữu website và vận hành hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu mới là mục tiêu mà bạn cần hướng đến. Bên cạnh thiết kế website đẹp và thu hút, bạn cần lưu ý đến trải nghiệm người dùng. Bởi thiết kế web với quy trình và trải nghiệm mua hàng đơn giản, tiện lợi, chính là một yếu tố quan trọng để bạn “chốt đơn” với khách hàng thêm dễ dàng.

MIKO TECH AGENCY với hệ sinh thái các giải pháp Marketing tổng thể sẽ là cầu nối giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet. Với thế mạnh thiết kế web chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng, MIKO TECH tự hào là đơn vị thiết kế website CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN hàng đầu Việt Nam.

icon mobile
icon icon
icon
icon

TẠI SAO BẠN NÊN
THIẾT KẾ WEBSITE?

Website đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay. Website như bộ mặt đại diện cho bạn, doanh nghiệp hoặc tổ chức trên nền tảng công nghệ số 4.0 IOT.

Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19, kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng trực tiếp như xuất nhập khẩu, du lịch… nhưng doanh thu từ mua sắm online qua các trang website, trang thương mại điện tử B2C của nhiều doanh nghiệp vẫn tăng từ 20-30%, thậm chí tăng mạnh với các mặt hàng thiết yếu và thiết bị y tế. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người dùng đang dần chuyển sang thị trường online.

Với sự chuyển đổi số và vai trò quan trọng của website như hiện nay, không còn lý do gì để bạn chần chừ việc thiết kế website và quảng bá thương hiệu trên thị trường Internet.

NHỮNG LỢI ÍCH TO LỚN SAU KHI BẠN SỞ HỮU THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
01

Xây dựng thương hiệu, quảng bá rộng rãi thông tin

02

Cập nhật thông tin nhanh nhất vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà bạn muốn

03

Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí so với quảng cáo kiểu truyền thống

04

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên thị trường Internet

05

Hoạt động bán hàng dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng và cho bạn.

06

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thông qua hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu

07

Cơ hội quảng bá không giới hạn 24h/ngày dù bất cứ nơi đâu khách hàng đều có thể ghé thăm website của bạn

08

Thay đổi thông tin nhanh chóng, dễ dàng mà không cần qua bất cứ xét duyệt nào.

09

Dễ dàng tuyển dụng thông qua trang thông tin trên website

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN THIẾT MANG LẠI HIỆU QUẢ KHI THIẾT KẾ WEBSITE

Hầu hết các đơn vị thiết kế website đều có các tiêu chí như chuẩn SEO, tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot, giao diện đẹp, hệ thống quản trị. Đó đều là những tiêu chí cơ bản mà website nào cũng phải có trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, có một tiêu chí trong thiết kế website chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng áp dụng. Đó là thiết kế website chuẩn UX/UI. Thiết kế web chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Mục tiêu chính của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào khi thiết kế website là tăng doanh số bán hàng và tăng sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn UX/UI đóng một vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu này.
S E O

Chuẩn SEO

Tốc độ

Tính năng

Bảo mật

UX/UI

Chuẩn UX/UI

Nền tảng

Kết nối

Quản trị

NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEBSITE TẠI MIKO TECH AGENCY

Khác với các đơn vị thiết kế website trên thị trường hiện nay, MIKO TECH không bó mình trong một ngôn ngữ hay nền tảng thiết kế nhất định. Đội ngũ kỹ thuật MIKO TECH với khả năng sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,... sẽ đáp ứng mọi yêu cầu tính năng về thiết kế website của bạn.

TẠI SAO MIKO TECH LỰA CHỌN DÙNG ĐA NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEBSITE?

icon icon icon

Quản trị dễ dàng

Hệ thống quản trị hiện đại với khả năng chỉnh sửa và quản lý nội dung dễ dàng. Giúp tiết kiệm nguồn lực cho bạn và doanh nghiệp.

Không ngừng nâng cấp

MIKO TECH luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới. Hỗ trợ và nâng cấp các tính năng mới cho website của bạn.

Tích hợp nhiều tiện ích

Các tiện ích như search, webmail, bản đồ, quản lý đơn hàng, thống kê,... đều được hỗ trợ tích hợp cho website của bạn.

Nâng cao trải nghiệm

MIKO TECH áp dụng tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua hàng của người Việt, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Hệ sinh thái

Hệ sinh thái đa nền tảng thiết kế sẽ linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng trong thiết kế website mà bạn mong muốn.

Tương thích nhiều thiết bị

Công nghệ responsive linh hoạt giúp website của bạn tương thích nhiều nền tảng thiết bị từ điện thoại, PC, laptop, máy tính bảng,...
icon

Thiết kế website đa ngành

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT

Nội thất được xem là ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế thiết kế website ngành nội thất cần đáp ứng tính thẩm mỹ, thu hút và thể hiện được phong cách thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Sở hữu website nội thất giúp doanh nghiệp bạn nâng tầm thương hiệu và tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ trên thị trường Internet.
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, khi phát sinh bất kỳ một nhu cầu mua hàng nào, khách hàng tiềm năng sẽ dùng công cụ tìm kiếm và tìm hiểu thông tin sản phẩm đầu tiên. Doanh nghiệp bạn sở hữu website bán hàng chính là cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu hiệu quả.
THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế website bất động sản và đầu tư cho SEO là cực kỳ quan trọng. Website của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn, thông tin thu được khi khách hàng ghé thăm website của bạn sẽ được lưu lại. Và đó là cơ sở tiền đề cho việc tư vấn bán hàng, giúp bạn tăng doanh thu.
THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

THIẾT KẾ LANDING PAGE

Landing page là trang hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch Marketing nhằm thu hút khách mua sản phẩm. Với Landing page, thông tin về sản phẩm rất chi tiết và đầy đủ. Đặc biệt, khả năng thuyết phục khách hành động của Landing page cực kỳ hiệu quả, từ đó doanh thu cũng được cải thiện.
THIẾT KẾ LANDING PAGE

THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Thiết kế website doanh nghiệp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, xây dựng uy tín, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn thêm hiệu quả. Ngay bây giờ chính là lúc sớm nhất, liên hệ MIKO TECH để thiết kế website ngay!
THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP
TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỰC THI

CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIKO TECH

MIKO TECH với phương châm làm việc lấy khách hàng làm trung tâm, luôn hướng đến các giải pháp hỗ trợ khách hàng trong hoạt động thiết kế web. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, nhằm phục vụ bạn chuyên nghiệp nhất.
Bước 1

Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của MIKO TECH gặp gỡ khách hàng, lắng nghe ý tưởng thiết kế, thảo luận về tính năng mà bạn mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn, chúng tôi lên kế hoạch thiết kế.
Thấu hiểu khách hàng
Bước 2

Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, chúng ta cùng nhau ghi nhận bằng văn bản pháp lý. Cái bắt tay nhỏ thể hiện tinh thần lớn, MIKO TECH sẽ là người đồng hành cùng bạn, giúp bạn xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.
Ký kết và hợp tác
Bước 3

Thiết kế

Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế website MIKO TECH sở hữu những bộ óc sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra những thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.
Thiết kế
Bước 4

Lập trình

Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.
Lập trình
Bước 5

Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật MIKO TECH sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.
Thử nghiệm và chỉnh sửa
Bước 6

Bàn giao toàn diện

Bàn giao toàn diện là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ MIKO TECH. Đội ngũ MIKO TECH sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ MIKO TECH luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.
Bàn giao toàn diện

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI MIKO TECH?

MIKO TECH AGENCY sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thiết kế website đa ngành nghề. Với sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật lập trình web giàu kinh nghiệm

Tích hợp các tính năng giúp đồng bộ bán hàng đa kênh

Bảo mật thông tin và quyền riêng tư

Tốc độ tải trang nhanh, giảm tỷ lệ thoát trang

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết

UX/UI

Thiết kế web chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng

TREND

Ứng dụng xu hướng mới vào thiết kế web

Thực hiện dự án đúng thời hạn đề ra

Basic

Thiết kế website cơ bản

PHÙ HỢP VỚI

 • Website giới thiệu cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp trung bình, nhỏ
 • Web bán hàng phổ thông
 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: 1 giao diện trang chủ
 • Chỉnh sửa miễn phí giao diện: tối đa 3 lần
 • Lập trình chức năng cơ bản theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Cơ bản
 • Nền tảng lập trình: Tự chọn

ĐÃ BAO GỒM

 • Thiết kế chuẩn UI/UX - giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
 • Chuẩn Responsive - tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…)
 • Tối ưu tốc độ load trang
 • Lập trình chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị
 • Bàn giao mã nguồn (source code)
 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Premium

Thiết kế website cao cấp

PHÙ HỢP VỚI

 • Website giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp lớn
 • Website kinh doanh online, tin tức, dịch vụ, tài chính, công nghệ đặc biệt, đồ họa cao…
 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: Không giới hạn số giao diện
 • Chỉnh sửa giao diện miễn phí: Tối đa 5 lần
 • Lập trình chức năng nâng cao theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Nâng cao
 • Nền tảng lập trình: Tự chọn
 • Tích hợp kết nối đa kênh với đối tác thứ ba
 • Tư vấn Giải pháp Marketing toàn diện miễn phí
 • Ưu đãi phí dịch vụ Marketing

ĐÃ BAO GỒM

 • Thiết kế chuẩn UI/UX - giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
 • Chuẩn Responsive - tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…
 • Tối ưu tốc độ load trang
 • Lập trình chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị
 • Bàn giao mã nguồn (source code)
 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

TẠI SAO THIẾT KẾ WEBSITE TẠI MIKO TECH CÓ NHIỀU MỨC GIÁ?

Thiết kế Website được tối ưu theo những tiêu chí cốt lõi trọng tâm vào khách hàng của bạn là mục tiêu mà MIKO TECH hướng đến. Chúng tôi hiểu rằng ở bất cứ ngành nghề với bất cứ quy mô nào cũng cần có thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả. Vì thế dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đáp ứng mọi khách hàng ở mọi phân khúc với mức giá hợp lý.
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ MIKO TECH?
Miko Tech tự hào về những điều đã đạt được trong thời gian qua
Báo Zing
Báo vnexpress
Báo 24h
TechZ
Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp
cafebiz
Báo điện tử Dân trí
Báo điện tử Tiền Phong
Báo pháp luật
BÁO ĐIỆN TỬ VTC NEWS
Chuyên trang Doanh nhân & Pháp luật
Miko Tech đẩy mạnh đầu tư, tạo điểm chạm trong ngành thiết kế website
Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Miko Tech nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.
Miko Tech đẩy mạnh đầu tư, tạo điểm chạm trong ngành thiết kế website
Yếu tố giúp website tăng hiệu quả hoạt động
Doanh nghiệp cần chọn đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI, tối ưu SEO, thực hiện giải pháp marketing nhằm tăng khả năng tiếp cận, kết nối khách hàng.
Yếu tố giúp website tăng hiệu quả hoạt động
Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp
Tuy website là kênh thông tin đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng gần đây, website mới thực sự đóng vai trò cấp thiết trong hoạt động kinh doanh trên thị trường Internet. Dù mong muốn đầu tư xây dựng website thì nhiều doanh nghiệp vẫn còn đau đầu để tìm nơi thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và đáp ứng các yêu cầu đặt ra một cách hiệu quả.
Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp
Bước chuyển mình trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp - Miko Tech Agency
Trước những chuyển biến của thị trường thương mại điện tử, số lượng đơn vị thiết kế website có mặt trên thị trường ở mức khá lớn. Nhưng đơn vị nào mới thực sự phát triển và cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu đặt ra một cách hiệu quả.
Bước chuyển mình trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp - Miko Tech Agency
Miko Tech – Bật mí văn hóa làm việc tại văn phòng “mộc mạc” giữa lòng thành phố sôi động
(Techz.vn) Miko Tech - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sở hữu văn phòng làm việc được thiết kế theo phong cách “mộc mạc”. Văn hóa làm việc gần gũi, không gian văn phòng độc đáo với các góc sống ảo “đẳng cấp” góp phần thu hút nhiều nhân sự trẻ ứng tuyển.
Miko Tech – Bật mí văn hóa làm việc tại văn phòng “mộc mạc” giữa lòng thành phố sôi động
“Ngôi nhà mới” đánh dấu sự phát triển của thiết kế website Miko Tech
Miko Tech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Mang sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của khách hàng trên thị trường Internet
“Ngôi nhà mới” đánh dấu sự phát triển của thiết kế website Miko Tech
Thiết kế website Miko Tech x10 đầu tư - Hành trình đột phá mạnh mẽ 2022
Miko Tech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO tại TPHCM. Miko Tech mang sứ mệnh đồng hành, phát triển lâu dài và bền vững cùng doanh nghiệp. Ngoài ra, Miko Tech còn cung cấp cho khách hàng giải pháp Marketing online toàn diện làm nền tảng cho quá trình phát triển kinh doanh.
Thiết kế website Miko Tech x10 đầu tư - Hành trình đột phá mạnh mẽ 2022
Miko Tech - đón đầu xu hướng thiết kế website hướng đến người dùng
Miko Tech là một trong những đơn vị tiên phong trong xu hướng thiết kế website chuẩn UX/UI. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Miko Tech đã nghiên cứu và cải thiện không ngừng để tạo nên những website đáp ứng cả thẩm mỹ lẫn trải nghiệm cho người dùng.
Miko Tech - đón đầu xu hướng thiết kế website hướng đến người dùng
Tiết lộ điều chưa biết về đơn vị Thiết kế website Miko Tech
Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh đồng hành và nâng tầm giá trị thương hiệu, Miko Tech hướng đến mục tiêu xây dựng website chất lượng, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả lâu dài.
Tiết lộ điều chưa biết về đơn vị Thiết kế website Miko Tech
Chọn đơn vị thiết kế website: 'Bài toán' nan giải hiện nay
Nhu cầu thiết kế website tăng cao kéo theo sự xuất hiện hàng loạt của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy, khách hàng dễ rơi vào tình trạng khó lựa chọn được đơn vị uy tín. 'Bài toán' nan giải đặt ra hiện nay là làm thế nào để đánh giá chất lượng của một đơn vị thiết kế website?
Chọn đơn vị thiết kế website: Bài toán nan giải hiện nay
Miko Tech ứng dụng nền tảng chuyển đổi số vào công cuộc phát triển doanh nghiệp
Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI, giúp khách hàng sở hữu một website chất lượng, chuẩn SEO, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.
Miko Tech ứng dụng nền tảng chuyển đổi số vào công cuộc phát triển doanh nghiệp
Nhân sự: Yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển của Miko Tech
Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty thiết kế website Miko Tech đã nhận định rằng: “Nhân sự là yếu tố cốt lõi quyết định đến thành công trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp”. Chính vì vậy, Miko Tech đã chú trọng vào vấn đề đào tạo và nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự trong từng bước phát triển của mình.
Nhân sự: Yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển của Miko Tech
icon

Tin tức mới

Kiến thức website
Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn
Theme WordPress là gì? Kho theme WordPress free đẹp nhất 2023
31/01/2023

Theme WordPress là gì? Kho theme WordPress free đẹp nhất 2023

WordPress là một mã nguồn website được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì vậy, số lượng theme được phát triển cho CMS này cũng rất nhiều, có trả phí và có cả miễn phí. Vậy hãy cùng Miko Tech tìm hiểu theme WordPress là gì? Và kho theme WordPress free đẹp […]

Mã nguồn mở là gì? 5 loại mã nguồn mở phổ biến, thông dụng nhất 2023
31/01/2023

Mã nguồn mở là gì? 5 loại mã nguồn mở phổ biến, thông dụng nhất 2023

Mã nguồn mở là một khái niệm phổ biến thường được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế website. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xây dựng website nhưng vẫn còn nhiều điều về mã nguồn mở chưa rõ thì hãy tham khảo ngay bài viết đến từ Miko Tech sau đây. Bài viết […]

Tải font chữ cho Photoshop đẹp, đầy đủ – Tổng hợp mới nhất 2023
31/01/2023

Tải font chữ cho Photoshop đẹp, đầy đủ – Tổng hợp mới nhất 2023

Photoshop là ứng dụng thiết kế hình ảnh đẹp và nổi bật với đa dạng tính năng hỗ trợ cho người dùng. Khi sử dụng phần mềm thiết kế này, bạn sẽ cần đến những font chữ đẹp để thỏa sức sáng tạo và thực thi ý tưởng của mình. Nếu bạn đang muốn tải […]

Brand audit là gì? Quy trình 8 bước triển khai brand audit
03/01/2023

Brand audit là gì? Quy trình 8 bước triển khai brand audit

Không quá khó để biết được thương hiệu của mình đang đứng ở vị trí nào trên thương trường bằng Brand Audit. Hãy cùng Miko Tech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký tên miền | Thủ tục | Quy định tại VN chi tiết
23/12/2022

Cách đăng ký tên miền | Thủ tục | Quy định tại VN chi tiết

Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về website, hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để có thể bắt đầu một thiết kế trang web. Vậy tên miền (domain) là gì? Có những loại tên miền nào và cách đăng ký tên miền có những thu tục, quy […]

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp
23/12/2022

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

Khi bạn bước chân vào lĩnh vực làm Marketing Online, chắc chắn rằng bạn phải hiểu được các thuật ngữ về SEO. Bởi vì SEO website đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Vậy khái niệm SEO là gì? Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO đối với […]

Nhận báo giá thiết kế website
Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/ email báo giá từ chuyên viên tư vấn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
EMAIL

@

HOTLINE

028 3636 8805

Mã bảo mật:

  icon
  Giải đáp thắc mắc khi thiết kế website tại Miko Tech
  Bạn hỏi - MIKO TECH trả lời
  Bạn cần hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của MIKO TECH? Tham khảo các lời giải đáp dưới đây nhé!

  Thiết kế website là gì?

  Thiết kế website là công việc tạo trang web hoàn chỉnh cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Thiết kế website sẽ sử dụng các công cụ lập trình để trình bày ý tưởng, nội dung lên giao diện của website. Có 2 phương thức chính để thiết kế web: Thiết kế web tĩnh và thiết kế web động. Bạn tìm hiểu kỹ chi tiết hơn xem tại bài viết Thiết kế website là gì?

  Thiết kế website chuẩn seo là gì?

  Lợi ích thiết kế website chuẩn SEO là việc xây dựng website đáp ứng các tiêu chí xếp hạng của Google về kỹ thuật Onpage. Website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website. Xem chi tiết bài viết hơn 3000 từ về thiết kế website chuẩn SEO

  Thiết kế web responsive là gì?

  Thiết kế web responsive (Responsive web design) là cách thiết lập và xây dựng những trang web có khả năng tương thích, hiển thị trên các loại thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC,.. với mọi độ phân giải, mọi khung hình web...Xem thêm ngay 7 nguyên tắc “vàng” khi thiết kế web responsive cần nắm rõ

  Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

  Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm của thiết kế web theo yêu cầu là tạo ra website có giao diện và tính năng đúng nhu cầu sử dụng: bố cục, nội dung, lĩnh vực, ngành nghề, phong cách riêng của từng doanh nghiệp hướng đến. Sau khi hoàn thành website, source code sẽ được đơn vị thiết kế bàn giao toàn bộ cho doanh nghiệp.

  Thiết kế website cần những gì?

  Thiết kế website chuyên nghiệp cần biết những kiến thức cơ bản sau:

  • HTML và CSS
  • JavaScript
  • Ngôn ngữ lập trình
  • Máy chủ
  • API
  • GitHub
  • SQL và cơ sở dữ liệu
  • Kỹ năng Web Front-end
  • Kỹ năng Web Back-end
  • Kỹ năng thiết kế web
  • ...

  Thiết kế website bao gồm những gì?

  Thiết kế website bao gồm những công đoạn khác nhau để tạo ra một website hoàn chỉnh. Những công việc thiết kế website cụ thể:

  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế trải nghiệm người dùng
  • Thiết kế giao diện
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  • Tạo nội dung
  • Kỹ thuật code và tối ưu website

  Thiết kế website cần biết những gì?

  Thiết kế website cần biết những kiến thức:

  • Front - end và Back - end Web Developer
  • HTML & CSS
  • JavaScript
  • SQL
  • PHP
  • Ngôn ngữ lập trình
  • Công cụ khác mà các Web Developer đang dùng

  Thiết kế website bằng phần mềm gì?

  Thiết kế website đồ họa 3D bằng phần mềm phổ biến:

  • Adobe Dreamweaver
  • NetBeans
  • Notepad++
  • PHPdesigner
  • BLUEFISH EDITOR
  • Firebug
  • RapidWeaver
  • Sketch
  • Lunacy....

  Tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp?

  Thiết kế website chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích như:

  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
  • Tăng phạm vi tiếp cận khách hàng không giới hạn địa lý
  • Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu
  • Hiểu về hành vi khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi
  • Nơi show các sản phẩm/ dịch vụ bạn cho khách hàng
  • Giúp sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
  • Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn
  • Tuyển dụng dễ dàng hơn khi ứng viên cần thông tin về công ty
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng
  • Chạy quảng cáo google hay facebook đều cần có website

  Dịch vụ thiết kế website là gì?

  Dịch vụ thiết kế website là công việc giúp người dùng tạo ra một website hoàn chỉnh. Dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các công việc như: thiết kế, lên bố cục giao diện, màu sắc, code, web chuẩn seo onpage…

  Ngoài ra, Miko Tech còn nhận chăm sóc và quản lý toàn diện website. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả phí dịch vụ hàng tháng, Miko Tech sẽ giúp doanh nghiệp bạn quản lý website hiệu quả và đăng bài viết thông tin dịch vụ sản phẩm lên website bài bản chuyên nghiệp nhanh chóng nhất.

  Công ty MIKO TECH thiết kế website cho những ngành và lĩnh vực nào?

  Công ty Miko Tech thiết kế website tất cả ngành nghề và lĩnh vực và theo yêu cầu của từng khách hàng. Một số lĩnh vực được Miko Tech thiết kế website theo yêu cầu nhiều nhất là:

  • Thiết kế website nội thất
  • Thiết kế website bán lẻ
  • Thiết kế website thời trang
  • Thiết kế web bất động sản
  • Thiết kế website thẩm mỹ viện - spa
  • Thiết kế web ngành điện máy
  • Thiết kế web du lịch
  • Thiết kế website giáo dục
  • Thiết kế website doanh nghiệp
  • Thiết kế web theo yêu cầu

  Quy trình thiết kế website như thế nào?

  Thiết kế website chuyên nghiệp theo quy trình 6 bước:

  • Bước 1: Thấu hiểu khách hàng
  • Bước 2: Ký kết và hợp tác
  • Bước 3: Thiết Kế
  • Bước 4: Lập Trình
  • Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa
  • Bước 6: Bàn giao toàn diện

  Miko Tech thiết kế web bằng ngôn ngữ gì

  Miko Tech ứng dụng đa nền tảng ngôn ngữ lập trình. Hai nền tảng thiết kế chủ yếu tại Miko Tech là: Wordpress và Joomla. Ngoài ra, Miko Tech còn sử dụng ngôn ngữ: Laravel, Node JS, React, React Native... và các ngôn ngữ lập trình khác theo yêu cầu của khách hàng.

  Giá thiết kế website tại Miko Tech là bao nhiêu?

  Hiện nay trên thị trường, gói thiết kế website cao cấp có mức giá từ 20 triệu đồng trở lên. Tại Miko Tech, mức giá thiết kế website tối thiểu là 12.000.000vnd. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau. Liên hệ ngay Miko Tech để nhận thông tin báo giá Tại đây

  Thời gian hoàn thành thiết kế website là bao lâu?

  Thời gian thiết kế website tại Miko Tech từ 3 – 7 tuần hoặc theo sự trao đổi thoả thuận giữa Miko Tech cùng đối tác. Hoàn thiện website phụ thuộc vào giao diện website theo yêu cầu đơn giản hay phức tạp, chức năng website cùng các tính năng khác mà đối tác cần có.

  Thiết kế website có hợp đồng cụ thể rõ ràng không?

  Thiết kế website tại Miko Tech có hợp đồng cụ thể, rõ ràng và đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi hợp tác. Miko Tech đảm bảo tính trung thực minh bạch và uy tín khi cùng hợp tác.

  Cách thức thanh toán dịch vụ thiết kế website?

  Khách hàng có thể chọn 1 trong những hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ công ty: Tầng 15, Robot Tower, 308 - 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thanh toán qua ngân hàng: Sacombank.
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH MIKO TECH
  • Số tài khoản: 06027068 784
  • Chi nhánh Tân Bình - PGD Cộng Hòa

  Lưu ý: Khách hàng phải thanh toán trước 30 - 50% chi phí thiết kế hoặc theo thỏa thuận.

  Liên hệ tư vấn và nhận báo giá thiết kế website chuẩn SEO ở đâu?

  Liên hệ tư vấn và nhận báo giá thiết kế website chuẩn SEO tại Miko Tech:

  • SĐT liên hệ: 028 3636 8805
  • Hotline: 0909 326 456
  • Địa chỉ: Tầng 15, Robot Tower, 308 - 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: support@mikotech.vn

  Mikotech
  Ngay bây giờ chính là thời điểm sớm nhất
  Bước gần hơn đến thành công của bạn bằng cách trò chuyện với chúng tôi
  Liên hệ ngay
  Nhập thông tin liên hệ

   Scroll