fbpx
Logo
Untitled-1

Dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu

Theo dõi Miko Tech trên Google News

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế App Mobile? Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín? Hãy đến ngay với bài biết dưới đây của Miko Tech.

Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về App Mobile là gì, có bao nhiêu loại App Mobile, tại sao App Mobile lại quan trọng với doanh nghiệp. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu về lợi ích và các tiêu chí kỹ thuật của App Mobile và dịch vụ thiết kế App Mobile tại Miko Tech.

Cùng tìm hiểu bài viết Dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu dưới đây nhé!

Thiết kế web app mobile
Thiết kế web app mobile

1. App Mobile là gì?

App Mobile là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động như smartphone, tablet… Các chương trình ứng dụng này sẽ cho phép người dùng có thể truy cập vào nội dung mà họ mong muốn ngay trên thiết bị di động đó.

App Mobile là ứng dụng được thiết kế riêng cho thiết bị di động
App Mobile là ứng dụng được thiết kế riêng cho thiết bị di động

Trong môi trường Mobile App, người dùng có thể thực hiện các hoạt động như: Giải trí, xem tin tức, mua sắm… Ngoài ra, Mobile App cũng được triển khai trên khá nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Chính vì vậy, App Mobile được xem là nơi chứa lượng lớn khách hàng tiềm năng mà các doanh nghiệp hướng đến. Nếu doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường và đứng vững trong môi trường kinh doanh thì việc phát triển App Mobile là vấn đề cần thiết.

2. Có bao nhiêu loại App Mobile?

Native Mobile App

Native Mobile App là một loại ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị điện thoại di động. Những nội dung của Native Mobile App sẽ được cập nhật qua các phiên bản của ứng dụng.

Những chương trình này có khả năng sử dụng ngay cả khi không có mạng Internet, tuy nhiên lại có chi phí phát triển và bảo trì khá cao.

Để sử dụng Native Mobile App, bạn chỉ cần tải những nội dung mong muốn xuống thiết bị di động và sử dụng bằng cách truy cập. Một số Native Mobile App phổ biến có thể kể đến như: Ứng dụng tra từ điển, game mobile offline…

Hybrid Mobile App

Hybrid Mobile App là sự kết hợp các đặc điểm nổi bật giữa Web App và Native App. Ứng dụng này được viết bằng các ngôn ngữ lập trình như: CSS3, HTML5, Javascript….

Hybrid Mobile App không thể sử dụng khi không có mạng Internet. Tuy nhiên, loại ứng dụng này lại ít tốn kém chi phí để duy trì hơn Native Mobile App. Mặt khác, nội dung của Hybrid Mobile App sẽ được cập nhật trên website nên sẽ làm giảm trải nghiệm của người dùng.

3. Tại sao Mobile App lại quan trọng với doanh nghiệp?

Các thiết bị Smartphone ngày càng trở nên phổ biến

Hiện nay, số lượng người dùng smartphone ngày càng trở nên phổ biến và lấn át các dòng điện thoại phổ thông. Bên cạnh đó, người dùng cũng có xu hướng chuyển từ mua sắm, đọc tin tức truyền thống sang dạng online.

Các thiết bị Smartphone ngày càng trở nên phổ biến
Các thiết bị Smartphone ngày càng trở nên phổ biến

Chính vì vậy, việc phát triển các App Mobile để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người dùng là việc vô cùng cần thiết. Để theo kịp sự đổi mới của công nghệ, các ngành/nghề buộc phải liên tục cập nhật và thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Khả năng hiển thị tốt

Các thiết bị Smartphone ngày càng thể hiện được ưu điểm vượt trội của mình so với những dòng điện thoại truyền thống. Với khối lượng công việc lớn hiện nay, đôi lúc các thiết bị như máy tính bàn hay laptop lại khá bất tiện trong việc di chuyển.

Sự ra đời của Smartphone chính là để khắc phục điểm hạn chế đó. Ngoài ra, các App Mobile còn có khả năng hiển thị khá tốt. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể ứng dụng thiết bị này để thực hiện các chiến dịch quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu.

Tiếp cận gần hơn với khách hàng

Với sự phổ biến của Smartphone thì App Mobile được xem như là cầu nối để sản phẩm/thương hiệu có thể đến gần hơn với khách hàng. Do đó, nếu bạn muốn mở rộng tệp khách hàng cho doanh nghiệp của mình thì phát triển Mobile App là một việc làm cần thiết.

Trong tương lai gần, có thể thấy được rằng, Smartphone sẽ phụ thuộc khá nhiều vào App Store. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với thế giới của khách hàng nếu bạn sở hữu một chiếc Smartphone.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Mobile App có thể mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác biệt mà không phải một Mobile web hay công cụ nào cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, các thiết bị Smartphone cũng sẽ gần gũi và tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình di chuyển.

Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể gia tăng trải nghiệm của người dùng thông qua việc tập trung phát triển các Mobile App.

Nâng cao trải nghiệm người dùng
Nâng cao trải nghiệm người dùng

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Khi sở hữu Mobile App, doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng bá cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu của mình. Ngoài ra, với Mobile App, các thông điệp của doanh nghiệp cũng sẽ được truyền tải đến người dùng một cách rõ ràng, hiệu quả hơn.

4. Lợi ích khi sử dụng Mobile App

Công cụ tiếp thị, gia tăng doanh số

Mobile App là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí vào các phương tiện quảng cáo truyền thống như: Tờ rơi, banner… Thay vào đó, Mobile App có thể giúp bạn làm các công việc này một cách hiệu quả.

Thông qua Mobile App, bạn cũng có thể dễ dàng cung cấp cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, giá cả, khuyến mãi… Đặc biệt, thông báo đẩy là một trong những tính năng nổi bật nhất của Mobile App.

Tính năng này cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn đến cho khách hàng dưới dạng các thông báo khuyến mãi, phiếu giảm giá, ưu đãi… Bằng cách này, doanh nghiệp có thể gia tăng và cải thiện doanh thu bán hàng của mình.

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Mobile App cho phép doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng của họ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng lòng trung thành của khách hàng với doanh nghiệp.

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Thông thường, những người tải app ứng dụng là các khách hàng cũ của doanh nghiệp. Do đó, việc liên tục giữ tương tác với khách hàng qua ứng dụng sẽ xây dựng được lòng trung thành cho khách hàng và kích thích nhu cầu trở lại mua sắm của họ.

Cải thiện dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Dù cho sản phẩm của bạn tốt đến đâu nhưng mà dịch vụ khách hàng chưa được chú trọng thì cũng không thể tăng doanh thu bán hàng.

Chính vì vậy, Mobile App sẽ giúp bạn góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh việc tăng doanh số bán sản phẩm, Mobile còn giúp cho doanh nghiệp tăng khả năng hiển thị trong mắt người tiêu dùng.

Thu thập thông tin khách hàng

Các ứng dụng di động thường sẽ được tích hợp thêm công cụ phân tích dữ liệu. Những dữ liệu này sẽ giúp cho doanh nghiệp khám phá được hoạt động của khách hàng khi tương tác với ứng dụng di động.

Thu thập thông tin khách hàng
Thu thập thông tin khách hàng

Ngoài ra, việc truy cập thông tin về hoạt động của khách hàng còn giúp doanh nghiệp đưa rachiến lược kinh doanh phù hợp. Dựa trên những dữ liệu đã thu thập, doanh nghiệp có thể định hướng đúng nhu cầu của khách hàng và xây dựng kế hoạch bán hàng hiệu quả.

5. Các tiêu chí kỹ thuật cần lưu ý khi thiết kế App Mobile

Để tạo ra một App Mobile hoàn hảo, chất lượng đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên phải có kiến thức chuyên môn cao và khả năng bắt kịp xu hướng. Dưới đây là một số tiêu chí kỹ thuật quan trọng khi thiết kế App Mobile mà bạn có thể tham khảo:

  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và các tính năng thiết yếu trên App Mobile
  • Thiết kế khung app phù hợp với kích thước của thiết bị
  • Thiết kế kích thước các liên kết/nút trên app phù hợp với giao diện
  • Tối ưu tốc độ truy cập trên app
  • Thấu hiểu trải nghiệm của người dùng để đảm bảo cung cấp đầy đủ các module và tính năng
  • Phải triển khai được trên các hệ điều hành iOS và Android

6. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín để triển khai ứng dụng thì Miko Tech chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường Marketing, Miko Tech là một trong những đơn vị thiết kế App Mobile hàng đầu nước ta hiện nay. Khi đến với Miko Tech, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình để lựa chọn một giải pháp thiết kế App Mobile hoàn hảo.

Miko Tech - Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín
Miko Tech – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín

Miko Tech ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của bạn. Bằng các giải pháp Marketing toàn diện và dịch vụ thiết kế website, App Mobile chuyên nghiệp, Miko Tech sẽ mang đến cho bạn một bệ phóng vững chắc trong hoạt động kinh doanh.

7. Vì sao bạn nên lựa chọn Miko Tech để thiết kế App Mobile?

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Miko Tech sở hữu đội ngũ chiến binh dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Hầu hết các chiến binh tại Miko Tech đều có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong thị trường Marketing và có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại Miko Tech
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại Miko Tech

Ngoài ra, nhân sự tại Miko Tech đa phần đều là những Gen Z năng động, nhiệt huyết và vô cùng nhạy bén với xu hướng. Chính vì vậy, các sản phẩm App Mobile do Miko Tech thiết kế đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng hoàn hảo.

Quy trình thiết kế App Mobile cụ thể, hiệu quả

Miko Tech luôn lấy tôn chỉ “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm kim chỉ nam trong quy trình làm việc của mình. Do đó, đội ngũ nhân viên tại Miko Tech được xây dựng theo phương châm tinh gọn, có đủ cả đức và tài để có thể đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Trước khi thực hiện thiết kế App Mobile, Miko Tech luônnghiên cứu về ngành nghề của khách hàng để có kế hoạch thiết kế phù hợp. Quy trình thiết kế App Mobile ở Miko Tech được lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng để đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Tối ưu trải nghiệm của người dùng

Tại Miko Tech, từng chi tiết trong thiết kế App Mobile luôn được chú trọng và sáng tạo không ngừng để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Bên cạnh đó, những nội dung trên App Mobile cũng được sắp xếp và thiết kế khoa học nhất nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất.

Miko Tech luôn đồng hành, phát triển cùng doanh nghiệp bạn

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng lâu dài cùng với doanh nghiệp bạn, Miko Tech luôn đặt cái “Tâm” và cái “Tầm” cùng nhau trong quá trình đồng hành, phát triển thương hiệu của bạn.

Miko Tech luôn đồng hành, phát triển cùng doanh nghiệp bạn
Miko Tech luôn đồng hành, phát triển cùng doanh nghiệp bạn

Ngoài ra, Miko Tech cũng luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và tầm nhìn định hướng của doanh nghiệp. Từ đó, Miko Tech có thể thiết kế được một App Mobile phù hợp với định hướng và nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Trên đây là những tổng hợp của Miko Tech về App Mobile là gì, có bao nhiêu loại App Mobile, tại sao App Mobile lại quan trọng với doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bài viết cũng giúp bạn hiểu thêm về lợi ích khi sử dụng App Mobile, các tiêu chí kỹ thuật khi thiết kế và dịch vụ thiết kế App Mobile tại Miko Tech.

Mong rằng thông qua bài viết, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về App Mobile. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc cần được tư vấn về dịch vụ thiết kế App Mobile, hãy liên hệ ngay với Miko Tech qua địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 15, Robot Tower, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
  • Email: support@mikotech.vn
  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30. Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
10.11.2021 Miko Tech

Bình luận đã bị đóng.

Scroll
error: Content is protected !!