fbpx
Logo
Untitled-1

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Miko Tech trên Google News

Xem ngay kết quả Dịch vụ SEO TOP 1 từ khoá: “Thiết kế website” trên google nhé.

Bạn có thể Search từ khoá: “Thiết kế website”, ” Thiết kế website chuyên nghiệp”, “Thiết kế website doanh nghiệp” và nhiều từ khoá khác trên Google đều TOP 1 là Mikotech nhé.

Bạn xem kết quả tại đây nhé: NHẤP VÀO ĐỂ KIỂM CHỨNG KẾT QỦA SEO

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong việc tối ưu chuyển đổi đơn hàng trên website. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất trong SEO tổng thể thì đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, uy tín.

Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn thế nào là dịch vụ SEO tổng thể, lợi ích của viết SEO website lên TOP Google, tại sao nên chọn SEO tổng thể thay thì SEO từ khóa, truyền thống và chi tiết về dịch vụ SEO tại Miko Tech.

Cùng đọc ngay bài viết để tìm hiểu về Dịch vụ SEO tổng thể uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Xem thêm nội dung khác:

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì là gì?

SEO là gì?

SEO – Search Engine Optimization là việc tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên Google. SEO có thể được ứng dụng cho nhiều loại tìm kiếm khác nhau như: Hình ảnh, video,…

SEO giúp tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website
SEO giúp tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website

Dịch vụ SEO tổng thể là gì? 

Dịch vụ SEO tổng thể là phương pháp chiến lược nhằm SEO tất cả các từ khóa “ngách” trong thị trường hoặc một lĩnh vực nào đó . Mục đích của phương pháp này nhằm tối ưu website để tăng trải nghiệm của người dùng và doanh thu bán hàng của doanh nghiệp.

SEO tổng thể hỗ trợ tối ưu website
SEO tổng thể hỗ trợ tối ưu website

Dịch vụ SEO tổng thể có ưu điểm là độ an toàn cao . Ngoài ra, dịch vụ SEO tổng thể còn giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

2.Lợi ích của việc SEO Website lên TOP Google

Tiết kiệm được chi phí

Việc tiến hành triển khai quảng cáo Google trong nhiều năm sẽ làm cho bạn tiêu tốn một khoản chi phí khổng lồ. Do đó, bạn nên triển khai song song cả SEO lẫn Google Ads.

Tiết kiệm được chi phí
Tiết kiệm được chi phí

Khi chiến lược SEO đã hoàn thiện và triển khai khoảng 6 tháng đến 1 năm thì ngân sách Google sẽ giảm đáng kể hoặc có thể ngưng. Theo đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí cho quảng cáo.

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Thông thường, khách hàng sẽ tìm đến Google để search về sản phẩm mà mình muốn mua. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm nằm trên top Google thì sẽ dễ dàng để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng
Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Lúc này, khách hàng sẽ tìm đến doanh nghiệp của bạn để mua sản phẩm mà họ cần. Từ đó, việc bán hàng của doanh nghiệp sẽ trở nên thuận lợi và thu hút được nhiều khách hàng tự động tìm đến hơn.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn nắm bắt được lưu lượng truy cập của những khách hàng tiềm năng. Từ đó, bạn sẽ có được dữ kiện để phân tích nhu cầu khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng

Thông qua việc phân tích nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ biết được khách hàng cần gì và từ đó cải thiện sản phẩm của mình. Ngoài ra, dịch vụ SEO tổng thể còn giúp bạn thu nhập thông tin người dùng để nghiên cứu, tối ưu trải nghiệm người dùng trên website.

Tăng độ tin cậy của doanh nghiệp

Khi thứ hạng doanh nghiệp trên Google càng cao thì niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp càng lớn. Khi đó, nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn có bán thì họ sẽ ưu tiên vào website của bạn để tìm thông tin.

Tăng độ tin cậy của doanh nghiệp
Tăng độ tin cậy của doanh nghiệp

Nâng cao giá trị và hình ảnh của thương hiệu

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, doanh nghiệp không chỉ được hiển thị trên TOP Google mà còn có thể gây ấn tượng với khách hàng.

Tất cả các thông tin về sản phẩm cũng như thương hiệu sẽ được khách hàng ghi nhớ. Từ đó, hiệu ứng đám đông sẽ được hình thành và tạo hình ảnh tốt cho thương hiệu của bạn.

Nâng cao giá trị và hình ảnh thương hiệu
Nâng cao giá trị và hình ảnh thương hiệu

Xem ngay để hiểu rõ hơn về Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

3. Tại sao doanh nghiệp nên chọn SEO tổng thể thay vì SEO từ khoá, SEO truyền thống?

Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp website doanh nghiệp hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Thông qua đó, doanh nghiệp cũng có thể nâng cao khả năng chuyển đổi khách hàng đối với sản phẩm của mình.

SEO tổng thể phù hợp với định hướng lâu dài
SEO tổng thể phù hợp với định hướng lâu dài

Khi khách hàng đã có những trải nghiệm tốt hơn về website, họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng với thương hiệu của bạn. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể tăng hiệu suất của việc kinh doanh.

Ngoài ra, SEO tổng thể còn có số lượng từ khóa nhiều hơn so với SEO truyền thống (có thể lên đến hàng nghìn từ khóa liên quan, tạo chuyển đổi đơn hàng cao hơn).

4. Dịch vụ SEO tổng thể Miko Tech gồm những gì?

Đến với Miko Tech, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ SEO. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ nào thì có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên tại Miko Tech. Đội ngũ nhân viên ở đây rất nhiệt huyết và tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các vấn đề về SEO.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Miko Tech
Dịch vụ SEO tổng thể tại Miko Tech

Một số dịch vụ SEO tổng thể tại Miko Tech mà bạn có thể tham khảo như:

 • SEO Onpage
 • SEO Offpage
 • SEO Local
 • SEO Audit
 • SEO Technical
 • Entity Building
 • Content Marketing

5. Miko Tech phát triển cùng doanh nghiệp bạn

Miko Tech luôn đề cao yếu tố “tâm” và “tầm” trong quá trình phát triển và đồng hành cùng doanh nghiệp. Không chỉ tối ưu về website và Miko Tech còn tối ưu cả về User để góp phần tăng độ nhận diện của thương hiệu.

Miko Tech phát triển cùng doanh nghiệp bạn
Miko Tech phát triển cùng doanh nghiệp bạn

Ngoài ra, Miko Tech còn hỗ trợ nâng tầm doanh nghiệp của bạn thông qua các dịch vụ như:

 • Nghiên cứu doanh nghiệp và thị trường
 • Lập chiến lược SEO dài hạn 6-12 tháng
 • Thảo luận & ký kết hợp đồng
 • Lập kế hoạch SEO chi tiết đầy đủ
 • Triển khai bám sát kết quả
 • Nghiệm thu bàn giao

6. Quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại Miko Tech

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Mikotech, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Miko Tech tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Thông thường, quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại Miko Tech sẽ trải qua các bước sau:

Quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO tổng thể
Quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO tổng thể

7. Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể tại Miko Tech

Đội ngũ nhân viên SEO gen Z nhiệt huyết, năng động

SEO Manager tại Miko Tech là nhân sự đã hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc SEO website (Mỗi website có lượng traffic hơn 10.000). Đặc biệt, SEO Manager tại Miko Tech luôn cập nhật, nâng cao kiến thức về Marketing để xây dựng được một chiến lược SEO hiệu quả.

Content Creator của Miko Tech là những nhân sự Gen Z tràn đầy nhiệt huyết và năng động. Do đó, các nội dung được Content Creator Miko Tech xây dựng luôn bắt kịp xu hướng và phù hợp với nhiều thương hiệu, nhãn hàng hiện nay.

Social Media tại Miko Tech sẽ đóng vai trò quản lý và cập nhật nội dung trên các kênh Social của Doanh nghiệp. Đội ngũ này sẽ giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng và tăng khả năng nhận diện trên các nền tảng xã hội phổ biến hiện nay.

Chiến lược, phương pháp SEO cụ thể, hiệu quả

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề đều có những đặc điểm và nhu cầu thị trường khác nhau. Do đó, đối với từng lĩnh vực, ngành nghề, đội ngũ Miko Tech luôn cố gắng nghiên cứu, phân tích để đưa ra chiến lược SEO cụ thể, hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ SEO của Miko Tech còn đưa chiến lược SWOT vào trong quá trình phân tích, nghiên cứu. Điều này sẽ giúp cho chiến lược SEO được hiệu quả và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Chiến lược, phương pháp SEO cụ thể, hiệu quả
Chiến lược, phương pháp SEO cụ thể, hiệu quả

Phương pháp SEO “White Hat” cũng được Miko Tech áp dụng trong xây dựng Brand và doanh nghiệp. Theo đó, các thủ thuật “White Hat” sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Kỹ thuật SEO bền vững an toàn với mọi thuật toán Google

Đội ngũ nhân viên SEO tại Miko Tech nói không với kỹ thuật Tips Trick làm ảnh hưởng xấu đến website. Những kỹ thuật SEO được Miko Tech đưa ra hầu hết đều an toàn và bền vững. Bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt của các kỹ thuật SEO này chỉ từ 4 tháng kể từ khi áp dụng.

Xem thêm Các thuật toán Google mà bạn nhất định phải biết khi làm SEO

Kỹ thuật SEO bền vững an toàn
Kỹ thuật SEO bền vững an toàn

Tập trung chuyển đổi đơn hàng trên website

Các chiến lược SEO tại Miko Tech luôn giúp doanh nghiệp tập trung vào khách hàng tiềm năng, thường xuyên truy cập website. Từ đó, Miko Tech sẽ giúp tạo chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu doanh thu phát triển bền vững.

Tập trung chuyển đổi đơn hàng trên website
Tập trung chuyển đổi đơn hàng trên website

Đồng hành, giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp

Miko Tech luôn sẵn sàng để lắng nghe và tiếp thu ý kiến, kế hoạch cũng như định hướng của doanh nghiệp trong tương lai. Dựa vào đó, Miko Tech sẽ đưa ra được chiến lược SEO cụ thể trong từng giai đoạn cho doanh nghiệp.

Đồng hành, giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp
Đồng hành, giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp

Ngoài ra, trên còn đường đồng hành và phát triển, Miko Tech luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp về SEO. Miko Tech sẽ là một “người bạn đồng hành” đáng tin tưởng, tận tâm của các doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển website.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Mỗi thiết kế và nội dung trên website đều được Miko Tech chú trọng và triển khai cẩn thận nhất. Ngoài ra, Miko Tech còn không ngừng thay đổi, cập nhật các xu hướng để tạo ra nội dung và thiết kế sáng tạo trên website doanh nghiệp.

Dịch Vụ SEO
Tư vấn Dịch Vụ SEO miễn phí – Liên hệ ngay Miko Tech

8. Chi phí để triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại Miko Tech là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí để thực hiện một dự án SEO tổng thể của Miko Tech sẽ dao động khoảng 200 triệu đồng. Tuy nhiên, mức chi phí này cũng sẽ thay đổi dựa theo từ khóa mà lượng traffic mà doanh nghiệp mong muốn.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn biết rõ hơn về mức chi phí này, hãy liên hệ ngay với Miko Tech để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

9. Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO tổng thể của Miko Tech

Dịch Vụ SEO tổng thể của Miko Tech phù hợp với những lĩnh vực nào?

Nhìn chung, dịch vụ SEO tổng thể phù hợp với đa số các lĩnh vực. Tuy nhiên, để có thể triển khai được dự án SEO đòi hỏi doanh nghiệp phải có nguồn ngân sách lớn và định hướng lâu dài với lĩnh vực, ngành nghề đó.

Miko Tech có nhận SEO theo từng từ khoá không? Hay chỉ SEO tổng thể?

Hiện tại, Miko Tech nhận cả hai dịch vụ SEO từng từ khóa và tổng thể. Tuy nhiên, Miko Tech luôn khuyến khích khách hàng nếu có định hướng lâu dài cho thương hiệu thì nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể.

So với dịch vụ SEO riêng lẻ, SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp đem lại kết quả và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn nhiều lần. Bên cạnh đó, dịch vụ SEO tổng thể còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Miko Tech có đảm bảo cam kết từ khoá lên TOP Google không?

Dịch VỤ SEO tổng thể Website
Dịch VỤ SEO tổng thể Website

Đối với các gói dịch vụ SEO tổng thể, Miko Tech cam kết số lượng từ khoá nằm trong top 10 Google. Nếu như Miko Tech thực hiện không đúng theo hợp đồng, khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc tăng thời gian SEO cho website từ 1 đến 2 tháng.

Thời gian triển khai dự án SEO tại Miko Tech là bao lâu?

Trung bình, thời gian để triển khai và đem lại hiệu quả cho một dự án SEO ở Miko Tech là 6 đến 12 tháng. Tuy nhiên, thời gian này sẽ kéo dài lâu hoặc ngắn hơn tùy theo lĩnh vực và mức độ cạnh tranh khác nhau của mỗi dự án.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin về khái niệm của dịch vụ SEO tổng thể, lợi ích của viết SEO website lên TOP Google, tại sao nên chọn SEO tổng thể thay thì SEO từ khóa, truyền thống và chi tiết về dịch vụ SEO tại Miko Tech.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc phát triển website của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về dịch vụ SEO tổng thể, hãy liên hệ ngay với Miko Tech nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu website một cách tốt nhất.

10.11.2021 Miko Tech

Comments are closed.

Scroll