fbpx
Logo

Dịch vụ Quảng cáo Google – Facebook

Theo dõi Miko Tech trên Google News
Dịch vụ quảng cáo Google Ads và Facebook Ads
Dịch vụ quảng cáo Google Ads và Facebook Ads

1. Quảng cáo Google – Facebook là gì?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, quảng cáo trên Google – Facebook đang trở thành một xu hướng Marketing cho doanh nghiệp. Đây được xem là một kiểu quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng như Facebook, Google…

Thông qua Google và Facebook, bạn có thể tạo các quảng cáo trực tuyến để tiếp cận khách hàng và những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Tất nhiên, đối với hình thức quảng cáo này thì bạn sẽ phải mất một khoản phí.

Khoản phí này sẽ được tính dựa trên số lần hiển thị hoặc mỗi lượt click vào của khách hàng. Ngoài ra, chi phí quảng cáo cũng sẽ phụ thuộc vào nơi mà chúng xuất hiện.

2. Quảng cáo Google – Facebook đem lại lợi ích gì?

Giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng

Cả Facebook và Google đều sở hữu bộ lọc khách hàng tiềm năng cực kỳ chuẩn xác. Hai nền tảng này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được đúng những khách hàng tiềm năng thông qua việc nghiên cứu hành vi của người dùng.

Để công việc này được thực hiện hiệu quả hơn, bạn có thể thiết lập đối tượng tiếp cận theo độ tuổi, giới tính, nơi sinh, sở thích… Facebook và Google sẽ dựa vào các tiêu chí được đặt ra để đưa quảng cáo của bạn xuất hiện ở đúng nơi và đúng đối tượng.

Truyền tải đúng thông điệp

Với những quảng cáo trên Google và Facebook, thông điệp của doanh nghiệp sẽ truyền tải một cách độc đáo và chính xác nhất đến khách hàng.

Ngoài ra, bằng đa dạng hình thức quảng cáo như: Hình ảnh, video, canvas… thông điệp của doanh nghiệp sẽ trở nên gần gũi, dễ in sâu vào tâm trí của khách hàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo có kết hợp video và hình ảnh để tăng hiệu quả truyền tải.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Hiện nay, Google và Facebook đều được biết đến là hai nền tảng có lượt truy cập nhiều nhất trên thế giới. Có thể nói, hai nền tảng này đã trở nên vô cùng phổ biến và quen thuộc đối với tất cả người dùng Internet.

Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn có thể xuất hiện thường xuyên trên Google và Facebook thì độ nhận diện thương hiệu sẽ được tăng lên cao. Thông qua đó, người tiêu dùng cũng sẽ tin tưởng và có ấn tượng tốt hơn về thương hiệu của bạn.

Tiết kiệm được chi phí

Nhìn chung, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google – Facebook sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với cách quảng cáo truyền thống. Thay vì phải tốn tiền cho việc in banner, thuê mặt bằng… bạn chỉ cần thuê một đơn vị dịch vụ quảng cáo.

Ngoài ra, so với quảng cáo truyền thống thì việc triển khai trên Google – Facebook cũng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm soát ngân sách quảng cáo thông qua báo cáo chi tiết hàng ngày mà hệ thống báo giá cung cấp.

3. Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google – Facebook?

Đối với dịch vụ quảng cáo Google

Nếu doanh nghiệp của bạn mới được thành lập và đang tập trung thu hút khách hàng thì dịch vụ quảng cáo Google rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Với Google Ads, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng độ uy tín thương hiệu.

Ngoài ra, Google Ads không giới hạn ngân sách nên khá phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiến dịch này đem lại hiệu quả cao thì nên sử dụng dịch vụ cao cấp, chất lượng.

Đối với dịch vụ quảng cáo Faceboook

4. Nên lựa chọn dịch vụ Quảng cáo Google – Facebook ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

Nếu bạn đang phân vân, không biết nên lựa chọn đơn vị nào giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google – Facebook thì Miko Tech chính là cái tên sáng giá mà bạn không thể bỏ qua.

Tính đến hiện nay, Miko Tech đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thị trường Marketing. Với đội ngũ chiến binh chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết trong công việc, Miko Tech cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh dịch vụ Quảng cáo Google – Facebook, Miko Tech còn cung cấp cho khách hàng hệ sinh thái các giải pháp Marketing đa dạng, toàn diện. Thông qua các giải pháp này, doanh nghiệp sẽ có một bệ phóng vững chắc để phát triển lâu dài và bền vững.

5. Khách hàng sẽ được gì khi đến với Miko Tech?

Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhân viên tại Miko Tech đa phần là những bạn trẻ nhiệt tình, năng động và luôn cống hiến hết mình cho công việc. Từ lâu, những chiến binh của Miko Tech đã được rèn luyện ý chí quyết tâm, không ngại đương đầu trước những thử thách, khó khăn.

Chính vì vậy, khi đến với Miko Tech, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí làm việc vô cùng tích cực và sôi nổi. Tất cả các vấn đề và thắc mắc của bạn về dịch vụ Quảng cáo Google – Facebook đều sẽ được giải đáp và tư vấn tận tình.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại Miko Tech còn được thường xuyên đào tạo và nâng cao chuyên môn, kỹ năng làm việc để có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google – Facebook tại Miko Tech.

Chiến dịch Quảng cáo Google – Facebook đạt hiệu quả cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Marketing, các chiến dịch quảng cáo tại Miko Tech luôn được lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng nhất. Ngoài ra, trước khi bắt tay vào thực hiện chiến dịch, Miko Tech còn nghiên cứu và phân tích về lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Dựa vào các dữ liệu này, chiến dịch Quảng cáo Google – Facebook tại Miko Tech sẽ được triển khai một cách hiệu quả nhất. Miko Tech đảm bảo sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, với chiến dịch Quảng cáo Google – Facebook tại Miko Tech, thông điệp của doanh nghiệp sẽ trở nên phổ biến và gây được ấn tượng hơn với khách hàng. Từ đó, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng của doanh nghiệp sẽ được tăng cao hơn.

Xây dựng nội dung quảng cáo Google – Facebook độc đáo, thu hút

Như đã giới thiệu ở trên, Miko Tech sở hữu một đội ngũ nhân viên Gen Z hùng hậu, năng động. Do đó, nội dung quảng cáo trong các chiến dịch của Miko Tech luôn bắt kịp xu hướng và phù hợp với thị trường hiện tại.

Ngoài ra, Miko Tech luôn hướng đến việc xây dựng nội dung sáng tạo, phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn tác động đến. Từ đó, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ trở nên thu hút và gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Hỗ trợ cho khách hàng sau dịch vụ

Sau khi bàn giao cho khách hàng sản phẩm, Miko Tech sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Nếu trong thời gian sử dụng dịch vụ, bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với Miko Tech để được giải đáp tận tình nhất.

Ngoài ra, khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, Miko Tech sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất để khách hàng có thể sử dụng. Miko Tech cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong và sau khi sử dụng sản phẩm.

10.11.2021 Miko Tech

Comments are closed.

Scroll