fbpx
Logo
Untitled-1

Địa chỉ thiết kế Web App theo yêu cầu, chuyên nghiệp

Theo dõi Miko Tech trên Google News

Cùng với sự phát triển vượt bậc của internet thì Web App là khái niệm không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm được thực chất thiết kế Web App là gì và khá băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ thiết kế Web App chất lượng.

Chính vì vậy, bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về Web App là gì, lợi ích và một số lưu ý khi sử dụng Web App. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ giúp bạn phân biệt Web App và Website cũng như tìm hiểu về Miko Tech – địa chỉ thiết kế Web App chuyên nghiệp.

Đọc ngay bài viết Địa chỉ thiết kế Web App theo yêu cầu, chuyên nghiệp dưới đây.

1. Web App là gì?

Web App được hiểu là ứng dụng chạy trên website
Web App được hiểu là ứng dụng chạy trên website

Web App là một ứng dụng chạy trên website. Ứng dụng này sử dụng các trình duyệt và công nghệ web để giúp người dùng thực hiện thao tác trực tiếp qua Internet. Theo đó, người dùng sẽ thao tác với chức năng của Web App thông qua giao diện của trình duyệt web.

Nhìn chung, bất kỳ thành phần nào của website có thể thực hiện được chức năng thì đều được xem là Web App. Web App được lưu trữ ở một máy chủ từ xa và phân phối đến người dùng qua Internet. Hiện nay, đa số các trang web đều được thiết kế dưới dạng Web App.

2. Lợi ích của việc sử dụng Web App

Đối với người dùng

Một số lợi ích mà Web App đem lại cho người dùng như:

 • Cho phép nhiều người sử dụng có thể truy cập vào cùng một phiên bản của một ứng dụng
 • Web App không đòi hỏi người dùng phải thực hiện cài đặt phức tạp
 • Người dùng có thể sử dụng Web App trên nhiều nền tảng khác nhau như: Máy tính, thiết bị di động, laptop…
 • Người dùng có thể truy cập Web App bằng nhiều trình duyệt khác nhau
 • Sử dụng Web App sẽ giúp người dùng loại bỏ được những hạn chế về dung lượng bởi chúng không cần phải cài đặt trên ổ cứng.
 • Ngoài ra, Web App còn hỗ trợ loại bỏ các vấn đề về tính tương thích khi cho phép mọi người dùng đều được truy cập vào cùng một phiên bản

Đối với doanh nghiệp

Web App không cần đến chi phí cho việc hỗ trợ và duy trì nên sẽ giúp cho doanh nghiệp cũng như người dùng tiết kiệm được khá nhiều khoản tiền. Ngoài ra, Web App còn có khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, miễn là các trình duyệt web đó tương thích.

Web App được thiết kế để loại bỏ đi các sự cố tương thích và cho phép tất cả người dùng có thể truy cập trên cùng một phiên bản. Bên cạnh đó, các hạn chế về không gian cũng được Web App loại bỏ bởi chúng được đặt trong ổ cứng.

Đặc biệt, Web App không yêu cầu cấu hình quá cao từ phía người dùng. Theo đó, người dùng có thể sử dụng các loại smartphone phổ biến để truy cập Web App. Ngoài ra, Web App còn có thể hoạt động ở bất kỳ đâu, miễn là có Internet.

3. Phân biệt Website và Web App

Về khả năng tương tác

Nhìn chung, website khả năng tương tác khá thấp và được tích hợp ít chức năng hơn so với Web App. Các chức năng của website chỉ bao gồm: Xem, đọc, chuyển qua lại giữa các link… Chức năng chính mà website hướng đến vẫn là lưu trữ và hiển thị thông tin.

Web App có khả năng tương tác cao hơn website
Web App có khả năng tương tác cao hơn website

Ngược lại, Web App sẽ có khả năng tương tác cao hơn so với website. Bên cạnh đó, Web App còn tích hợp thêm được nhiều chức năng như: Upload file, đăng tin, xuất báo cáo… và các chức năng khác hỗ trợ cho công việc.

Về khả năng xác thực thông tin

Về cơ bản, xác thực thông tin trên website được đánh giá là không cần thiết và không bắt buộc phải thực hiện. Để truy cập vào các tùy chọn không có sẵn, người dùng sẽ phải đăng ký từ web. Nếu không đăng ký, người dùng chỉ có thể xem được những thông tin có sẵn và công khai.

Đối với Web App, xác thực thông tin là một yếu tố quan trọng, cực kỳ cần thiết. Xác thực thông tin sẽ giúp cho người dùng đảm bảo được các tính năng bảo mật của tài khoản, tránh nguy cơ bị truy cập trái phép hoặc rò rỉ thông tin.

Về khả năng tích hợp

Nhìn chung, website vẫn được tích hợp các phần mềm cơ bản như kế toán hay quản lý. Tuy nhiên, website sẽ thường tập trung vào việc cung cấp các chức năng cốt lõi cho người dùng hơn là khả năng thích hợp với các thiết bị khác.

Trái ngược với website, Web App sẽ có khả năng tích hợp các phần mềm cao hơn. Các chức năng của Web App thường phức tạp và có khả năng tương tác cao với hệ thống bổ sung. Bên cạnh đó, Web App còn được tích hợp thêm phần mềm CRM, hỗ trợ người dùng trong việc quản lý bán hàng.

4. Một số lưu ý khi sử dụng Web App

Bảo mật thông tin của khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng luôn là yếu tố quan trọng, vô cùng cần thiết mà Web App phải làm được. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp cần phải đảm bảo cho người dùng khi sử dụng Web App.

Bất kể lúc nào người dùng đăng nhập thông tin cá nhân hoặc thực hiện thanh toán, doanh nghiệp đều sẽ nhận được thông tin từ khách hàng. Chính vì vậy, Web App cần phải đảm bảo được tính bảo mật cao cho thông tin dữ liệu đầu vào của khách hàng.

Trách nhiệm pháp lý

Tuân thủ theo quy định của pháp luật về bảo mật thông tin
Tuân thủ theo quy định của pháp luật về bảo mật thông tin

Nếu là chủ sở hữu Web App, bạn phải tuân thủ theo các quy định của luật pháp về bảo mật thông tin khách hàng. Theo đó, bạn sẽ phải nhận hoàn toàn những trách nhiệm pháp lý trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng bị tiết lộ ra bên ngoài.

Với tư cách là chủ sở hữu của Web App, bạn cần có trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân cho khách hàng. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không.

Lựa chọn nhà phát triển web chuyên nghiệp

Nhà phát triển web sẽ quyết định đến chất lượng Web App của doanh nghiệp bạn. Trong bối cảnh tình trạng tấn công mạng, tin tặc tràn lan hiện nay, kẻ gian có thể lợi dụng lỗ hổng từ ứng dụng của người dùng để trục lợi.

Chính vì vậy, để đảm bảo Web App được sử dụng hiệu quả nhất, bạn nên tìm một đơn vị phát triển có kinh nghiệm và uy tín. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn loại trừ được các lỗ hổng trong quá trình sử dụng và tiết kiệm được phần lớn chi phí.

5. Miko Tech – Đơn vị thiết kế Web App theo yêu cầu chất lượng

Giữa vô số đơn vị thiết kế Web App hiện nay thì Miko Tech chính là một trong những địa chỉ hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực Marketing, Miko Tech tự tin có thể xây dựng những Web App chất lượng nhất.

Miko Tech là địa chỉ thiết kế Web App uy tín, chuyên nghiệp
Miko Tech là địa chỉ thiết kế Web App uy tín, chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ thiết kế Web App, Miko Tech còn cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ khác như:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế Mobile App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain – Tên miền
 • Quảng cáo Google – Facebook
 • Đăng ký website với Bộ Công Thương

6. Tại sao bạn nên trải nghiệm dịch vụ thiết kế Web App tại Miko Tech?

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Tại Miko Tech, khách hàng không những có thể thiết kế Web App theo yêu cầu mà còn được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật tại Miko Tech đề ra giải pháp và khắc phục kịp thời nhất.

Trước khi lên ý tưởng và hoàn thành dự án, Miko Tech luôn cố gắng thấu hiểu và nghiên cứu mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế Web App tại Miko Tech, khách hàng sẽ được hỗ trợ triển khai phần mềm từ A – Z.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Miko Tech sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết và hết mình trong công việc. Các “chiến binh” tại Miko Tech luôn không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân để có thể đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Miko Tech
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Miko Tech

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên tại Miko Tech còn có khả năng sử dụng đa nền tảng ngôn ngữ lập trình như: WordPress, Joomla, Laravel, Node JS, React, React Native… và các ngôn ngữ lập trình khác theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm tốt nhất

Miko Tech luôn áp dụng những công nghệ hiện đại và nền tảng hàng đầu vào thiết kế Web App. Ngoài ra, Miko Tech chú tâm vào việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình để tạo ra những sản phẩm tương thích nhất cho khách hàng.

Đó chính là lý do mà Web App do Miko Tech tạo ra luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Bằng chất lượng và sự tận tâm của mình, Miko Tech sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng về những Web App do mình tạo ra.

Trên đây là những thông tin tổng hợp của Miko Tech về Web App là gì, lợi ích và một số lưu ý khi sử dụng Web App. Ngoài ra, bài viết cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Web App và website.

Mong rằng qua bài viết, bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thiết kế Web App. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thiết kế Web App theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với Miko Tech để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cụ thể hơn nhé!

19.11.2021 Miko Tech

Bình luận đã bị đóng.

Scroll