fbpx
Logo

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

Theo dõi Miko Tech trên Google News

Khi bạn bước chân vào lĩnh vực làm Marketing Online, chắc chắn rằng bạn phải hiểu được các thuật ngữ về SEO. Bởi vì SEO website đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Vậy khái niệm SEO là gì? Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng Miko Tech tìm hiểu ngay sau đây. 

Bên cạnh đó, bài viết này cũng chia sẻ đến bạn 6 yếu tố tạo nên một website chuẩn SEO, cách để thiết kế website chuẩn SEO và các bước thực hiện hiệu quả.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp
Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

Xem thêm:

Xem Nhanh

Website chuẩn SEO là gì?

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,… giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

lợi ích website
SEO là gì? SEO là làm những công việc gì?

SEO giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Khi phát sinh một nhu cầu, người dùng sẽ tiến hành tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ để giải quyết được nhu cầu đó.

Các doanh nghiệp đầu tư SEO sẽ tiếp cận được những khách hàng này nhiều hơn cũng như tạo ấn tượng với họ về thương hiệu khi đạt top cao trên kết quả tìm kiếm.

SEO đóng vai trò như thế nào trong nền thương mại điện tử?

Đầu tiên, bạn cần hiểu được thương mại điện tử là gì. Có thể nói, thương mại điện tử (hay còn gọi là e-commerce, e-comm hay EC), là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính.

Mà trong đó, website bán hàng đang là một trong các hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy lợi ích của website bán hàng hay lợi ích của website thương mại điện tử là gì?

Website bán hàng hay website thương mại điện tử cho phép doanh nghiệp và khách hàng có thể tiến hành việc mua bán sản phẩm/ dịch vụ trực tuyến.

Cụ thể, khi truy cập vào các Website này, họ có thể xem thông tin sản phẩm, tìm kiếm các sản phẩm cần mua, đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.

lợi ích của website đối với doanh nghiệp
Website là công cụ không thể thiếu trong thương mại điện tử

Thiết kế website bán hàng là thiết kế website chuyên nghiệp thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Cốc Cốc… Nhờ đó, khi khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về lĩnh vực bạn đang kinh doanh, Google sẽ hiển thị kết quả trang của bạn ở vị trí trong top 10.

SEO góp phần mở rộng lượng khách hàng online góp phần nâng cao lợi ích của E-Marketing đối với doanh nghiệp. E-Marketing, Internet Marketing hay Online Marketing được hiểu là tiếp thị trực tuyến hay nói cách khác là Digital Marketing.

Nhờ có E-Marketing mà doanh nghiệp có thể hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet.

Tham khảo ngay “SEO là gì trong Marketing? Tại sao Website cần phải tối ưu SEO” để hiểu rõ hơn về SEO nhé.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Website chuẩn SEO là trang web được thiết kế đạt tiêu chuẩn của SEO với cấu hình và tính năng sao cho Google hiểu được toàn bộ website và thu thập dữ liệu dễ dàng. Sau đây là những tiêu chuẩn của SEO cơ bản mà bạn cần lưu ý:

 • Website được tích hợp kỹ thuật cho phép thực hiện tối ưu SEO
 • Website được thiết kế chuẩn UX/UI
 • Tốc độ tải trang được đảm bảo, khả năng tương thích mọi thiết bị
 • Nội dung chất lượng và giá trị
 • Website phải đảm bảo tính bảo mật cao và không mắc lỗi về code như CSS, JS,…

Những yếu tố tạo nên một website chuẩn SEO

1. Nội dung

Khi xây dựng một website chuẩn SEO, việc làm hàng đầu bạn nên lưu ý đó là chú trọng xây dựng nội dung trên website. Một nội dung phù hợp không chỉ giúp website bạn thu hút khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích của quảng cáo trên website.

lợi ích của website thương mại điện tử
Content là yếu tố quan trọng khi SEO website
 • Tiêu đề bài viết (Title) không quá 65 – 70 ký tự và bao gồm từ khóa chính.
 • Đoạn mô tả (Meta Description) khoảng 150 ký tự, ngắn gọn, cuốn hút và phải chứa từ khóa chính.
 • Từ khóa (Keywords): Mỗi bài viết cần đảm bảo từ khóa chính được lặp lại nhiều lần, tuy nhiên tùy thuộc vào độ dài bài viết mà bạn bố trí mật độ từ khóa cho phù hợp, nên rải từ khóa đều. Bên cạnh từ khóa chính, bạn cũng có thể xen kẽ các từ khóa phụ.
 • Nội dung bài viết phải mới mẻ, đúng chính tả, các Heading rõ ràng, hình ảnh sinh động, tuyệt đối không copy từ những trang web khác và phải đảm bảo cập nhật những thông tin hữu ích nhất cho người dùng.

2. URL

Ví dụ về URL Website
Ví dụ về URL Website
 • URL chính là địa chỉ, đường dẫn tới web trên Internet.
 • Khi URL được tối ưu chuẩn SEO, thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm sẽ được cải thiện đáng kể, hơn nữa một đường dẫn ngắn gọn, dễ nhớ sẽ hỗ trợ đắc lực người dùng khi có nhu cầu tìm kiếm.

3. Thiết kế web theo chuẩn W3C

W3C = “World Wide Web Consortium” là thước đo tiêu chuẩn khi thiết kế web chuẩn SEO, một website đạt chuẩn W3C sẽ mang nhiều lợi thế cho doanh nghiệp:

lợi ích của website bán hàng
W3C là thước đo tiêu chuẩn khi thiết kế website
 • W3C giúp trang web của bạn luôn thân thiện với Google và được công cụ này đánh giá cao.
 • Tốc độ tải dữ liệu trang web trở nên nhanh chóng hơn.
 • Trang web sẽ dễ dàng nâng cấp/ sửa chữa.
 • Website dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động.

Xem ngay: Dịch vụ nhận thiết kế web với Miko Tech

4. Hình ảnh chuẩn SEO

Bên cạnh text (văn bản), hình ảnh cũng là một trong website. Vậy tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại lợi ích là gì? Câu trả lời là nhờ có hình ảnh được tối ưu, website của bạn sẽ trở nên thu hút, thân thiện với người dùng hơn.

lợi ích của việc thiết kế website
Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO

Để tối ưu hình ảnh cho thiết kế website cao cấp chuẩn SEO, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Giảm dung lượng/ kích thước ảnh để không làm chậm tốc độ load web
  • Nếu là ảnh PNG, bạn có thể nén ảnh tại https://tinypng.com/
  • Nếu là ảnh JPG, bạn có thể nén ảnh tại https://tinyjpg.com/
 • Đặt tên và gắn thẻ Alt (dòng chữ hiển thị khi bạn thao tác di chuyển chuột đến hình ảnh đó) chuẩn SEO cho mỗi ảnh

Xem ngay Cách SEO hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao bạn cần biết

5. Thiết kế website theo chuẩn UX/UI

UI viết tắt của User Interface là giao diện người dùng.

UX viết tắt của User Experience là trải nghiệm người dùng.

loi ich cua website
Chuẩn UX/UI giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Khi hoạt động kinh doanh trên website, Google sẽ dựa theo hành vi khách hàng để đánh giá chất lượng trang web của bạn, cân nhắc có nên đưa trang web bạn lên TOP hay không? Vậy nên, tối ưu SEO giúp website được Google đánh giá cao hơn.

Bên cạnh đó, lợi ích của việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI còn là giúp cho trải nghiệm người dùng tại website tốt hơn để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Tìm hiểu ngay TOP 20 công cụ phần mềm thiết kế UX/UI vô cùng hiệu quả mà các Marketer cần biết.

6. Tốc độ load web nhanh chóng

lợi ích của website - Tốc độ load web nhanh chóng
Tốc độ load web nhanh chóng

Tốc độ tải dữ liệu website ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng cũng như kết quả đánh giá của Google dành cho trang web.

Chính vì thế, khi thiết kế website chuẩn SEO , bạn cần đặc biệt chú ý đến tốc độ web để giúp trang web của bạn thăng hạng trên công cụ tìm kiếm.

Đừng để tốc độ tải trang làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, xem ngay 20 mẹo tối ưu tốc độ website | Dịch vụ tối ưu Google PageSpeed insights để tối ưu tốc độ website hiệu quả nhất.

Website chuẩn SEO mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Việc thiết kế web chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Website không mang lại chỉ 1 mà có hơn 30 lợi ích của website mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Tuy nhiên, dưới đây Miko Tech sẽ liệt kê cho bạn những lợi ích lớn nhất, quan trọng nhất của website mà bạn nên biết:

1. Kênh thu hút khách hàng bền vững & liên tục tăng trưởng

Lợi ích khi thiết kế website cho doanh nghiệp đầu tiên là nhờ khả năng tối ưu SEO cho website bạn cơ hội đạt TOP tìm kiếm Google, đồng nghĩa với việc thu hút hàng ngàn traffic đến website.

Và bạn có thể duy trì kết quả này trong 1 thời gian rất dài vì cơ bản, website đã được tối ưu hóa cho SEO, được Google nhận dạng tốt và bạn chỉ cần duy trì chúng.

Miko Tech giúp bạn thiết kế web doanh nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp. Website mang dấu ấn thương hiệu, dễ dàng tiếp cận khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

2. Tăng tỷ lệ ROI

ROI (Return On Investment) là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư, ROI càng cao chứng tỏ hoạt động doanh nghiệp càng hiệu quả. Đây cũng là một trong những lợi ích của website đối với doanh nghiệp.

Tăng tỉ lệ lợi nhuận ROI nhờ SEO
Tăng tỉ lệ lợi nhuận ROI nhờ SEO

Với SEO, bạn có thể:

 • Ước tính lợi nhuận thu được từ lượng traffic đổ về
 • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từng từ khóa mang lại, cải thiện doanh thu
 • Phân tích và đánh giá được hiện trạng website doanh nghiệp

3. Khoản đầu tư mang tính dài hạn

Bên cạnh đó, quảng cáo thông qua Google Ads cũng là một lợi ích website mang lại. Website sẽ giúp cho bạn kết quả nhanh chóng ngay khi bạn thanh toán chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn ngừng việc trả phí này thì mọi kết quả cũng sẽ nhanh chóng mất đi.

Không giống với hình thức quảng cáo này, SEO là một quá trình dài và không mang lại kết quả ngay lập tức. Cũng vì thế mà SEO mang lại kết quả bền vững hơn.

Sau khoản thời gian xây dựng và tối ưu SEO hiệu quả, website của bạn vẫn có thể nằm trong top tìm kiếm, vẫn thu hút traffic hoàn toàn miễn phí và đem về khách hàng dù không cần triển khai thêm các chiến lược quảng cáo khác.

4. Linh hoạt, điều hướng khách hàng theo mong muốn

Website cũng là một dạng Owned Media – kênh truyền thông do “chính chủ” sở hữu.

Owned Media
Owned Media

Bởi vì website là Owned Media nên nó sẽ có các lợi ích mà chỉ có Owned Media mới có.
Ví dụ như khi có một campaign mới đi chẳng hạn, website của bạn có thể dễ dàng điều hướng user trên trang theo cách mình muốn như internal links, banner website,… Mà lại không tốn thêm chi phí nào.

Tìm hiểu thêm về việc điều hướng người dùng hiệu quả thông qua Mega menu

Owned media dẫn đến Earned Media – những kênh truyền thông có được nhờ độ mạnh thương hiệu.

Earned Media
Earned Media

Khi một trang web lôi cuốn và nội dung hấp dẫn, các trang báo điện tử và người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ chú ý đến, từ đó website có thể mở rộng thành Earned Media.

Earned media đáng tin cậy hơn 88% đối với khách hàng so với một kênh owned media đơn thuần.

5. Thu thập dữ liệu của khách hàng tiềm năng

SEO website hiệu quả giúp doanh nghiệp thu thập được dữ liệu về hành vi người dùng thông qua các lượt tìm kiếm và truy cập bài viết trên website của họ. Từ đó tạo tiền đề để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và thu về lượng traffic lớn hơn.

6. Bám đuổi khách hàng với Remarketing

Như đã nói ở trên, SEO có thể giúp bạn tối ưu chi phí ADs bằng các chiến lược SEO – PPC kết hợp, điều này còn nhờ vào việc tìm hiểu hành vi của khách hàng.

PPC (Pay-per-click) được hiểu là hình thức quảng cáo trực tuyến mà trong đó nhà quảng cáo sẽ không trả tiền cho lượt xem, và chỉ trả tiền khi có người dùng chuột nhấn vào liên kết vào quảng cáo của họ.

Nên lựa chọn SEO hay PPC?
Nên lựa chọn SEO hay PPC?

Nhiều doanh nghiệp thường phân vân nên chọn SEO hay PPC. Thế nhưng dưới kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành, bạn nên lựa chọn kết hợp cả hai hình thức trên để đạt được hiệu quả cao nhất.

7. Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững

Hầu hết người dùng sử dụng bộ máy tìm kiếm Google, hay các công cụ tìm kiếm khác sẽ không bao giờ dừng lại ở việc tìm kiếm một từ khóa hay click vào một website trên kết quả tìm kiếm rồi hoàn tất.

Thay vào đó, họ có xu hướng tìm kiếm những từ khóa có liên quan thêm rất nhiều và nhiều lần cho đến khi có được thông tin một cách đầy đủ nhất.

Xây dựng, củng cố thương hiệu tốt hơn nhờ SEO website
Xây dựng, củng cố thương hiệu tốt hơn nhờ SEO website

SEO giúp website của bạn sẽ có khả năng xuất hiện liên tục trong mắt người tìm kiếm tại vị trí top đầu trên Google khi họ có tìm kiếm các lĩnh vực liên quan.

Thứ hạng xuất hiện cao trong các kết quả tìm kiếm, bạn dễ tiếp cận với khách hàng . Và cơ hội sẽ càng cao hơn nữa khi người dùng nhìn nhận doanh nghiệp bạn như một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang hướng đến.

8. Tối ưu hiệu suất chuyển đổi (CTA)

Hiện nay, người dùng có xu hướng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Internet trước khi quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Vì vậy, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp hiển thị ở những vị trí TOP đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google.

Khi website hiển thị ở vị trí cao sẽ kích thích người dùng mạng nhấp chuột vào tìm hiểu thông tin và thậm chí là mua hàng. Lượng truy cập tự nhiên vào website tăng cao đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và nâng cao doanh số.

Để thể hiện rõ nét cá tính thương hiệu cũng như mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần có cho riêng mình một website.

Từ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Nếu muốn thực hiện điều trên, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Điều này sẽ tối ưu về cả giao diện người dùng lẫn hiệu quả SEO. Miko Tech – một agency chuyên thiết kế web TPHCM là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Làm sao để thiết kế một website chuẩn SEO?

Thiết kế được một website chuẩn SEO có thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lập trình code web, UX/UI, SEO. Nó đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao và tư duy hợp lý.

Nếu bạn đang muốn sở hữu ngay một trang web chuyên nghiệp một cách đơn giản và nhanh chóng thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của các công ty uy tín.

Nếu bạn muốn tự thiết kế website cho mình, hãy đảm bảo các tiêu chí quan trọng của một website chuẩn SEO như sau:

1. Tối ưu tên miền

Tối ưu tên miền rất cần thiết khi SEO website
Tối ưu tên miền rất cần thiết khi SEO website

Tên miền của website nên chứa từ khóa chính cần SEO, ngắn gọn và dễ nhớ. Nếu không có các tên miền chứa từ khóa chính, bạn cũng nên lựa chọn tên miền có chứa từ khóa liên quan.

Vậy làm sao để đăng ký tên miền đúng và nhanh chóng? Xem ngay “Cách đăng ký tên miền | Thủ tục | Quy định tại VN chi tiết” để hiểu rõ.

Một bí quyết thú vị là các tên miền càng có thâm niên sử dụng lâu thì càng dễ SEO. Tên miền tồn tại lâu khiến Google có “cảm giác” website của bạn đáng tin cậy, uy tín nên lúc xét duyệt cũng sẽ “nhẹ tay” hơn.

Đó là lý do vì sao nhiều người bỏ ra hàng chục triệu đồng mua những tên miền đã được sử dụng lâu năm với mong muốn rút ngắn thời gian SEO lên top của website.

2. Lựa chọn hosting chất lượng

Chất lượng Hosting sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của website. Việc tốc độ website không ổn định, quá chậm sẽ dẫn đến gián đoạn quá trình quét thông tin của các con bọ Google, khiến website khó SEO hơn bình thường. 

Hosting-chat-luong
Nên lựa chọn hosting chất lượng

Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp hosting có độ ổn định tốt, tốc độ nhanh và đảm bảo các tiêu chí bảo mật là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của những người làm SEO.

Nhấn vào để xem nội dung về Seo Hosting là gì? 5 lợi ích và tiêu chí lựa chọn để giúp tăng hạng hiển thị trên công cụ tìm kiếm

3. Cấu trúc website phù hợp chuẩn SEO

Site map

Sitemap (hệ thống bản đồ của một trang web) là một tập tin văn bản có chứa tất cả các URL của site, chi tiết là bộ máy các đường link dẫn tới trang chủ đạo, trang con được thể hiện một cách rõ ràng, rành mạch.

Sitemap là một tập tin văn bản có chứa tất cả các URL của site
Sitemap là một tập tin văn bản có chứa tất cả các URL của site

Sitemap là yêu cầu cơ bản của một website chuẩn SEO. Để con bọ Google có thể dễ dàng tiếp cận đến các thông tin website của bạn một cách nhanh nhất, hãy tiến hành khai báo Sitemap lên Google.

Cài đặt tự động cập nhật Sitemap khi có những thay đổi trên website để Google nắm bắt thông tin nhanh nhất.

Sitemap thường có dạng như sau: https//domain/sitemap_idex.xml

Ví dụ: https://mikotech.vn/sitemap_index.xml

Cấu trúc chuẩn SEO

Bạn cần tối ưu website cho công cụ tìm kiếm ngay từ khi bắt đầu thiết kế.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO với lập trình web chuyên môn cao, SEO tốt, chuẩn UX/UI nâng cao trải nghiệm người dùng sẽ giúp website của bạn đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Google từ đó cũng dễ thành trong công cuộc “leo top” hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một trang web chuẩn SEO tối ưu ngay từ khâu code.

Bên cạnh đó, website cần được cập nhật nội dung một cách đều đặn. Nếu được hãy hẹn giờ đăng bài đều đặn vào cùng một thời điểm hàng tuần. 

Ngoài ra, cần lưu ý website phải được tối ưu thân thiện với các thiết bị di động. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong tối ưu website chuẩn SEO là phải thân thiện với mobile.

Vì Google luôn mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng nên các website thân thiện với mobile, Ipad…sẽ được Google ưu tiên hơn trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Website thân thiện với mọi thiết bị di động
Website thân thiện với mọi thiết bị di động

Cuối cùng, website nên hỗ trợ tạo các thẻ tiêu đề H1, H2,… H6; thẻ tiêu đề, meta description… cấu trúc link tinh gọn, đơn giản. Hãy đảm bảo bạn đã tối ưu hóa hình ảnh cho website để chắc rằng các ảnh trên website được tối ưu chuẩn SEO từ kích thước, tên ảnh, dung lượng…

Các bước để có một website chuẩn SEO

Xác định loại hình kinh doanh

Mỗi một ngành nghề và lĩnh vực sẽ có những đặc thù khác nhau, thế nên, việc thiết kế website cho từng ngành nghề cũng sẽ đòi hỏi những tính năng và giao diện khác nhau.

Ví dụ như: Website về lĩnh vực công nghệ cần phải được thiết kế sáng tạo, gắn liền với các yêu tố công nghệ. Để có được một giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh, bạn có thể tự sáng tạo hoặc liên hệ đến đơn vị thiết kế website tư vấn giao diện hợp lý.

Bên cạnh việc chú ý đến việc thiết kế website phù hợp với loại hình kinh doanh, bạn cần lưu ý đến tốc độ tải trang web và khả năng tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Điều này giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người dùng.

Định hướng nội dung website

Website cần được định hướng nội dung rõ ràng để truyền tải thông điệp doanh nghiệp và thông tin sản phẩm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng nội dung trên website phải độc nhất và không sao chép.

Việc xây dựng nội dung độc nhất giúp Google đánh giá website tốt hơn và mang lại nhiều giá trị hơn đến với người dùng. Hơn hết, nội dung chất lượng giúp giữ chân người truy cập website ở lại trang để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn.

Thiết kế Landing Page thu hút

Landing Page là trang đích giúp thu hút và điều hướng khách hàng hiệu quả. Thiết kế Landing Page thu hút sẽ giúp khách hàng tập trung vào sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Landing Page "thiết kế website thời trang" mang phong cách độc đáo và thu hút của Miko Tech
Landing Page “thiết kế website thời trang” mang phong cách độc đáo và thu hút của Miko Tech

Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng giữ chân khách hàng hơn và kích thích khách hàng tìm hiểu và mua hàng.

Chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO, đầy đủ các tính năng cần thiết. Nếu bạn chọn đơn vị thiết kế với chi phí rẻ thì chất lượng trang web sẽ không được đảm bảo.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn một website chất lượng, chuẩn SEO và chuẩn UX/UI. Từ đó, khách hàng sẽ hài lòng với website của bạn và tin tưởng hơn vào thương hiệu.

Trên đây là một số thông tin mà Miko Tech chia sẻ để bạn có thể hiểu thêm SEO là gì và những lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO đối với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn có những kiến thức về 6 yếu tố của một website chuẩn SEO

Đồng thời, bài viết cũng đã chia sẻ về quy trình tối ưu website chuẩn SEO và các bước để bạn có một trang web chuẩn SEO một cách đơn giản.

Những câu hỏi thường gặp về lợi ích của website

Lợi ích của website đối với khách hàng?

Các trang web bán hàng có thể tích hợp tính năng chat trực tuyến để giải đáp thắc mắc và xử lý khiếu nại từ khách hàng. Ngoài ra, trên các trang web thương mại điện tử, khách hàng còn được cung cấp các tính năng như lựa chọn sản phẩm, đặt hàng và thanh toán trực tuyến, giúp tiết kiệm chi phí di chuyển và thời gian mua sắm.

Website giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí như thế nào?

Website giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo truyền thống và tiếp thị trực tiếp. Nó cũng cung cấp môi trường tự động hoá để quản lý thông tin và giao dịch.

Có thể đo lường lợi ích của website như thế nào?

Lợi ích của website có thể đo lường qua các chỉ số như lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, doanh số bán hàng tăng thêm và tương tác khách hàng bằng việc sử dụng các công cụ đo lường như google analytics hay các phần mềm bán hàng được tích hợp vào website.

Miko Tech hy vọng cung cấp được những thông tin hữu ích để bạn có thể xây dựng cho mình một trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp, hiệu quả. Nếu bạn cần nhận báo giá thiết kế website hoặc tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp, vui lòng liên hệ tại đây hoặc qua địa chỉ:

Miko Tech

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
Trần Tiến Duy - Giảng viên Digital Marketing tại FPT

Trần Tiến Duy tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Thương Mại Điện tử tại trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Từng Phụ trách mảng SEO Website tại nhiều lĩnh vực như giáo dục, công nghệ, thực phẩm, đồ dùng gia dụng, …v.v
Trần Tiến Duy hiện đang là Giảng viên Digital Marketing với chuyên môn chính là SEO tại trường Cao Đẳng FPT Tp.HCM.
Với hơn 5+ năm kinh nghiệm training & quản lý nhân sự về quản lý các dự án SEO/ Content SEO.

Hiện tại Trần Tiến Duy là SEO Manager tại công ty Miko Tech Agency chuyên về Thiết Kế Website, với sự Quản lý của anh đã đưa Miko Tech trở thành công ty chuyên về Thiết Kế Website thuộc TOP ngành trên nền tảng Internet hiện nay. Ngoài ra anh Trần Tiến Duy còn đào tạo training nhân viênNgoài ra anh Trần Tiến Duy còn đào tạo training nhân viên khoá học SEO Website nội bộ cho Doanh nghiệp giúp Doanh Nghiệp phát triển kinh doanh mạnh mẽ hơn trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay.

Anh Trần Tiến Duy còn chia sẻ miễn phí những Tool SEO hiệu quả giúp anh em SEOer tiết kiệm thời gian và được rất nhiều anh em trong giới SEOer và sinh viên sử dụng tại website: trantienduy.com/tool/

23.12.2022 Trần Tiến Duy
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Bài viết nổi bật
Scroll