fbpx
Logo

Top 9 trang web thiết kế logo miễn phí nổi bật nhất

Theo dõi Miko Tech trên Google News

Các trang web thiết kế logo miễn phí giúp chúng ta có được những mẫu logo miễn phí một cách nhanh chóng. Nếu bạn không có chi phí để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp, những trang web này sẽ là “cứu cánh” của bạn trong trường hợp bạn có nhu cầu gấp. Trong bài viết sau đây, Miko Tech sẽ giới thiệu cho bạn top 9 trang web thiết kế logo miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo logo nhanh chóng và đơn giản.

1. Canva

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến, đồng thời cũng là một trang web tự thiết kế logo miễn phí nổi bật nhất. Canva được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Công cụ này cung cấp một loạt các tính năng và công cụ để tạo các thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bao gồm cả logo, bài đăng trên mạng xã hội, bản trình bày, tài liệu, và nhiều thứ khác. Nhờ giao diện trực quan và dễ sử dụng, Canva có thể được sử dụng bởi những người không có nhiều kinh nghiệm thiết kế.

trang web thiết kế logo miễn phí
Canva là trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến

Canva cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo logo và các thiết kế đồ họa khác. Phiên bản trả phí cung cấp thêm nhiều tính năng và công cụ, chẳng hạn như quyền truy cập vào nội dung cao cấp và khả năng xóa watermark khỏi các thiết kế của bạn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Canva cũng đủ để bạn thiết kế một logo đơn giản.

Khám phá thêm về: [Share] Tài khoản Canva Pro Miễn Phí 2023

2. DesignEvo

DesignEvo là một trang web thiết kế logo miễn phí sở hữu hơn 10,000 mẫu logo đa ngành nghề và các tùy chọn linh hoạt để bạn tạo ra logo như ý muốn của mình. Khi truy cập trang web, bạn có thể chọn mẫu logo trong lĩnh vực mình muốn và tùy chỉnh theo ý thích. Trang web có cả gói miễn phí và gói trả phí từ 24,99 đô – 49,99 đô với khả năng sử dụng vĩnh viễn.

các trang web thiết kế logo miễn phí
DesignEvo có hơn 10,000 mẫu logo từ mọi ngành nghề

Trang web cho phép bạn tùy chỉnh font chữ, kích thước hoặc thêm các chi tiết trang trí, biểu tượng vào logo và các tùy chọn màu sắc để bạn có thể tạo ra logo như mong muốn. Mặc dù bạn có thể nhìn thấy mục chỉnh sửa kích thước logo ở bên dưới, nhưng khi tải về thì bạn chỉ có thể tải được logo với kích thước là 300 x 300 px ở hai định dạng là PNG và JPG. Ngoài ra, logo cũng không được tách nền sẵn.

3. Flaming Text

Flaming Text là một công cụ thiết kế logo miễn phí cho phép người dùng tạo các dòng văn bản nghệ thuật. Chẳng hạn, bạn có thể tạo logo chữ với các hiệu ứng như lửa cháy ở viền, có hình dạng như sấm sét, và nhiều hiệu ứng khác. Để sử dụng Flaming Text, bạn chỉ cần nhập văn bản bạn muốn tạo vào hộp văn bản và chọn hiệu ứng bạn muốn.

10 trang web thiết kế logo miễn phí
Flaming Text giúp bạn tạo ra những dòng chữ đẹp mắt

Trang web cho phép người dùng thực hiện các tùy chỉnh về font chữ, kích thước chữ,… Tuy nhiên với các tính năng tùy chỉnh cao cấp hơn như khoảng cách giữa các ký tự thì bạn cần mua gói Premium mới có thể tải xuống mà không dính watermark của Flaming Text.

4. Logo Garden

Logo Garden là một trang web tạo logo miễn phí cung cấp nhiều mẫu logo và tùy chọn tùy chỉnh. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp start-up có ngân sách hạn chế hoặc cần tạo logo nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chọn ngành nghề và trang web sẽ hiển thị cho bạn những biểu tượng liên quan đến ngành nghề đó để bạn tự do thêm vào trình chỉnh sửa của mình.

Nhìn chung, Logo Garden tương đối dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập tên công ty và slogan của bạn, sau đó duyệt qua thư viện mẫu để tìm mẫu bạn thích. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ và hình ảnh. Khi bạn hài lòng với logo của mình, bạn có thể tải xuống miễn phí hoặc tải ở chất lượng cao hơn nếu trả phí.

5. Free Logo Design

Free Logo Design là một trang web thiết kế logo miễn phí, cung cấp hàng ngàn mẫu logo và các tùy chọn tùy chỉnh cơ bản để bạn tạo logo độc đáo cho riêng mình. Trang web này có hơn 1000 mẫu logo miễn phí được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế đồ họa, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với mọi ngành nghề. Chỉ cần nhập tên doanh nghiệp, sau đó bạn có thể tạo logo chỉ với một vài bước đơn giản.

trang web thiết kế logo online miễn phí
Trang web Free Logo Design

Khi chọn logo, bạn sẽ nhìn thấy một loạt ngành nghề để lựa chọn chẳng hạn như Children & Childcare (Trẻ em), Cleaning & Maintenance (Dọn dẹp & Sửa chữa), Computer (Máy tính), Communications (Truyền thông),… Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập email và đường link tải logo sẽ được gửi qua email. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ nhận được một logo có định dạng PNG và kích thước 200 x 200 px.

6. LOGO.com

LOGO.com là một trang web thiết kế logo miễn phí cực kỳ thú vị và mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng. Chỉ cần đăng nhập thông qua tài khoản Google, bạn có thể tải logo về với 3 định dạng khác nhau, mỗi định dạng lại có 4 mẫu logo với 4 phong cách: trắng, đen, màu sắc tùy chỉnh và logo đã tách nền.

Cách sử dụng trang web này tương đối đơn giản. Bạn truy cập trang chủ và nhập tên doanh nghiệp vào ô. Tiếp theo, bạn nhập slogan (nếu có), chọn ngành nghề hoạt động, bảng màu sắc cho logo, phong cách văn bản và từ khóa liên quan. Sau đó, bạn có thể chọn từ những mẫu miễn phí được đề xuất và tự chỉnh sửa thêm theo ý thích để có được logo ưng ý.

web thiết kế logo
Tạo logo độc đáo với web thiết kế logo LOGO.com

7. Logo Maker BrandCrowd

Nếu bạn đang cần một bản thiết kế logo vừa chuyên nghiệp nhưng vừa dễ thực hiện thì công cụ Logo Maker của BrandCrowd là một sự lựa chọn tuyệt vời. BrandCrowd là một nền tảng trực tuyến chuyên về mua bán các thiết kế logo, danh thiếp và các tài sản kinh doanh sáng tạo khác. Đối với các doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều vốn thì đây là sự lựa chọn phổ biến nhờ giá cả phải chăng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Logo Maker là một công cụ thiết kế logo miễn phí được tích hợp vào trang web của BrandCrowd. Công cụ này có cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp vào, sau đó chọn lĩnh vực hoạt động là đã nhận được hàng trăm mẫu logo khác nhau. Hiện tại, nếu bạn mua theo gói trả phí để mở thêm nhiều tính năng thì chỉ có giá từ $3 – $5 (từ 73.000 VNĐ – 122.000 VNĐ).

8. Tailor Brands

Tailor Brands là một trang web thiết kế logo miễn phí và trả phí có thể giúp bạn tạo ra một bản thiết kế logo chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Cũng như mọi công cụ khác, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên thương hiệu mà bạn muốn tạo logo ngay khi truy cập trang chủ. Tiếp theo, bạn sẽ trả lời những trường thông tin khác như ngành nghề hoạt động, kiểu logo mong muốn, kiểu chữ mong muốn, v.v.

các trang web thiết kế logo miễn phí
Xem mẫu logo trên các vật phẩm khác với Tailor Brands

Tailor Brands sẽ xuất cho bạn nhiều mẫu logo khác nhau, bạn có thể chọn trong số các mẫu này và chỉnh sửa thêm theo ý thích cá nhân. Một điểm đặc biệt ở công cụ này là bạn có thể nhìn thấy logo trong như thế nào khi được in trên danh thiếp hoặc áo thun và các vật dụng khác. Kích thước logo bạn tải xuống sẽ là 200 x 200 px, nếu muốn xuất hình ảnh với tùy chỉnh nhiều hơn thì bạn sẽ cần mua gói trả phí.

9. Hatchful

Hatchful là một trang web thiết kế logo miễn phí thuộc quyền sở hữu của Shopify. Công cụ trực tuyến này cho phép người dùng tạo logo tùy chỉnh trong vài phút, không cần kinh nghiệm thiết kế. Để sử dụng Hatchful, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành hoạt động cũng như phong cách logo yêu thích.

Sau đó, Hatchful sẽ tạo ra các logo được thiết kế riêng theo tùy chọn mà bạn đã chọn trước đó. Bạn có thể tùy chỉnh các logo bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ và biểu tượng. Khi bạn hài lòng với logo của mình, bạn có thể tải xuống miễn phí và nhận về hàng loạt phiên bản với các kích thước khác nhau.

trang web làm logo miễn phí
Hatchful là trang web làm logo miễn phí của Shopify

Khi tạo trang web, không chỉ có logo, bạn cần quan tâm đến Favicon là gì? Cách tạo và thêm Favicon ấn tượng cho Website

Tổng kết

Ngày nay, việc thiết kế logo trở nên rất quan trọng trong kinh doanh nếu muốn tạo ấn tượng mạnh cho người dùng. Qua bài viết trên, chúng ta đã cùng khám phá Top 9 trang web thiết kế logo miễn phí có thể giúp bạn tạo ra những logo đẹp mắt và phù hợp với cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Hy vọng Miko Tech đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết.

ngonguyenynhi

Ý Nhi tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM và có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Trong quá trình làm việc, Ý Nhi có kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, thể thao điện tử, marketing, SEO,…

19.11.2023 Ngo Ý Nhi

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan
Bài viết nổi bật
Scroll